Không có jack cắm 3.5mm, tai nghe EarPod vẫn dùng được.

Đứng trước thông tin điện thoại iPhone 7 sẽ không sử dụng jack cắm tai nghe 3.5mm người dùng có rất nhiều ý kiến trái chiều nhau.

Đối với những người thích sử dụng tai nghe EarPod thì đây thực sự là một tin buồn. Song dường như mọi chuyện cũng không hẳn vậy.

Có nhiều đồn đoán xung quanh việc Apple loại bỏ jack 3.5mm trên iPhone 7.

Có nhiều đồn đoán xung quanh việc Apple loại bỏ jack 3.5mm trên iPhone 7.

Nếu như những thông tin trước đây cho thấy có vẻ như tai nghe EarPod không thể sử dụng cho dt iphone 7 khiến nhiều người muốn nâng cấp lên iPhone 7 cảm thấy hoang mang, lo lắng. Tuy nhiên, những thông tin gần đây xuất hiện sẽ khiến người dùng cảm thấy vui hơn. Đó chính là việc người dùng hoàn toàn có thể sử dụng tai nghe EarPod trên iPhone 7 ngay cả khi không còn jack 3.5mm.

Những thông tin trên trang web Mac Otakara đã xuất hiện những báo cáo về việc Apple sẽ đưa ta chiếc iPhone 7 có thêm tai nghe EarPod tiêu chuẩn được kết nối qua jack cắm 3.5mm. Thêm vào đó, việc trang bị có thêm adapter để người dùng chuyển đổi từ cổng lightning sang cổng 3.5mm.

Sẽ không có tai nghe EarPod mới kết nối thông qua cổng Lightning?

Sẽ không có tai nghe EarPod mới kết nối thông qua cổng Lightning ?

Nếu điều này là sự thật thì hiển nhiên iPhone 7 sẽ có thêm phụ kiện mới để người dùng hoàn toàn có thể tận dụng tai nghe EarPod cũ của mình khi nâng cấp lên iPhone 7. Tính chính xác của thông tin này chưa được kiểm chứng song với ngần ấy thông tin đã khiến nhiều người cảm thấy an tâm hơn rất nhiều.

Và những thay đổi này có được người dùng chấp nhận ?

Và những thay đổi này có được người dùng chấp nhận ?

Thế nhưng, ngay cả khi tai nghe EarPod vẫn có thể sử dụng để đáp ứng nhu cầu của người dùng thì việc Apple loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm trên iPhone 7 cũng khiến nhiều người cảm thấy không vui. Việc sử dụng tai nghe kết nối qua cổng lightning cũng gây ra những khó khăn, cản trở trong quá trình sử dụng iPhone 7.

Có quá nhiều thông tin liên quan tới iPhone 7 và người dùng đang thực sự háo hức, chờ đợi để được tự mình trải nghiệm phiên bản iPhone mới này của Apple.

 

Nội dung cùng danh mục