iPhone 7 sẽ gây thất vọng vì không có thiết kế mới

Càng đến gần sự kiện ra mắt dien thoai iphone 7 sắp tới của Apple thì càng nhiều tin đồn về chiếc iPhone này xuất hiện. iPhone 7 sẽ gây thất vọng vì không có thiết kế mới.

                                         Không có thiết kế mới trên iPhone 7

Không có thiết kế mới trên iPhone 7

Như mọi người đã biết, cứ đến tháng 9 hàng năm thì Apple sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt để ra mắt sản phẩm mới với người tiêu dùng, mà một trong những sản phẩm được mong chờ nhất đó chính là iPhone. Năm nay cũng không ngoại lệ, khi mà mọi người đang mong chờ từng ngày chiếc iPhone 7 xuất hiện sẽ như thế nào? Liệu có mang được luồng gió mới nào đến cho dân công nghệ không?

Các tín đồ iPhone đã quá quen thuộc với việc Apple sẽ “đổi mới” toàn bộ thiết kế trên iPhone cứ 2 năm một lần trong suốt gần 10 năm qua, thế nhưng mới đây thì nhiều tin đồn cho rằng con số này sẽ được nâng lên thành 3 năm một lần chứ không còn là 2 năm như trước nữa. Một con số khá lâu cho những mong đợi từ người tiêu dùng khi mà họ bắt đầu cảm thấy quá quen thuộc với những mẫu mã cũ.

                                       iPhone 7 sẽ mang dáng dấp của thế hệ trước

iPhone 7 sẽ mang dáng dấp của thế hệ trước

Gần mới đây, tờ báo Nikkei nổi tiếng của Nhật đã lên tiếng về tin đồn này. Tờ báo cũng khẳng định việc Apple thay đổi chu kì nâng cấp iPhone lên 3 năm một lần là hoàn toàn có thật. Khi mà giờ đây, những hình ảnh xuất hiện rò rỉ về chiếc iPhone này đã nói lên điều đó một cách khá rõ ràng.

Các bạn hoàn toàn có thể thấy được trong ảnh là một chiếc điện thoại tương đồng về mọi điểm so với iPhone 6. Về cả độ mỏng cũng như bố cục điện thoại. Cũng không thể phủ định rằng không có điểm khác biệt. Khi mà Nikkei cho biết iPhone 7 sẽ nâng cấp hơn so với iPhone 6. Về các phần như camera, thời lượng pin sử dụng, đặc biệt là sẽ không còn jack cắm 3.5 mm nữa. Điều đó càng chứng tỏ đây là chiếc iPhone đầu tiên có khả năng chống nước, một cải tiến rất lớn của Apple.

Cũng theo nguồn tin trên thì việc Apple sẽ “thất thu” trong năm nay là hoàn toàn có khả năng. Vì mọi người sẽ trông chờ vào thế hệ tiếp theo của iPhone vào năm sau. Điều đó có thể khiến bạn khá thất vọng nếu quá mong chờ sự mới mẻ trên chiếc điện thoại này.

Nội dung cùng danh mục