iPhone 7 sẽ có tính năng sạc nhanh và tai nghe cổng Lightning.

Ngoài những nâng cấp phần cứng, iPhone 7 sẽ được trang bị thêm tính năng sạc nhanh. Cùng với tai nghe kết nối bằng cổng Lightning.

Bạn vẫn chưa biết nên mua iphone 7 ở đâu. Liên hệ với Điện Thoại Sài Gòn để có thông tin mới nhất về “siêu phẩm” này nhé!

Siêu phẩm iPhone 7 ngày càng cuốn hút nhiều người bởi loạt tính năng mới

Siêu phẩm iPhone 7 ngày càng cuốn hút nhiều người bởi loạt tính năng mới

Gần đến thời gian ra mắt, sự quan tâm của người dùng đối với siêu phẩm mới ngày một nhiều. Ngoài những thông tin liên quan đến cấu hình và thiết kế. iPhone 7 còn được cập nhập thêm tính năng mới.

Nhiều nguồn tin gần đây cho thấy, iPhone 7 gần như chắc chắn sẽ được trang bị thêm tính năng sạc nhanh. Đây là tin vui dành cho người hâm mộ của iPhone bởi đây cũng là sản phẩm đầu tiên được Apple thêm vào tính năng này. Trong khi các sản phẩm đến từ các hãng Android đã xuất hiện công nghệ sạc nhanh từ trước. Nguồn tin trên Twitter còn cho hay, tính năng sạc nhanh trên iPhone 7 sẽ được hỗ trợ bởi dòng điện 5V. Với cường độ 2A giúp thiết bị sạc nhanh hơn.

Bên cạnh đó, iPhone 7 còn đi kèm thêm tai nghe sử dụng cổng kết nối Lightning thay thế cổng 3.5 mm đã bị khai tử. Loạt ảnh về chiếc tai nghe Earpod thế hệ mới sử dụng đầu cắm Lightning đã khẳng định rằng chắc chắn iPhone 7 đã loại bỏ cổng kết nối tai nghe 3.5 mm để chuyển sang cổng Lightning tiện lợi hơn.

Hình ảnh về cổng tai nghe Lightning được đăng tải trên 1 trang mạng xã hội

Hình ảnh về cổng tai nghe Lightning được đăng tải trên 1 trang mạng xã hội

Một nguồn tin còn đăng tải hình ảnh về loại phụ kiện chuyển đổi từ cổng 3.5 mm sang cổng Lightning. Và không loại trừ khả năng đây sẽ là quà tặng đi kèm theo thiết bị iPhone 7 để chuyển đổi cổng kết nối.

Đặc biệt, siêu phẩm mới của Apple cũng mang trên mình con chip A10 thế hệ mới nhất vừa được Apple ra mắt. Chứ không phải A9 như nhiều nguồn tin trước đã thông báo. Ngoài ra, có thể iPhone 7 sẽ trang bị RAM 2GB. Thay thế cho 1GB RAM trên thiết bị iPhone 6S giúp thiệt bị chạy mượt mà hơn. Và đa nhiệm các ứng dụng nặng mạnh mẽ hơn.

Dự đoán, iPhone 7 sẽ ra mắt vào 9/9 và bày bán vào 2 tuần sau đó.

Nội dung cùng danh mục