iPhone 7 Plus sẽ có phiên bản bộ nhớ khủng lên tới 256GB

Dung lượng bộ nhớ luôn là điều được người dùng quan tâm nhiều nhất. Những hình ảnh mới đây trên mạng xã hội của Trung Quốc là Weibo đã cho thấy iPhone 7 Plus sẽ có bộ nhớ lên tới 256GB cùng với đó là camera kép. Đây là những thông tin đáng chú ý về sản phẩm mới lần này của Apple.

Bạn có đang tìm một cửa hàng bán iPhone 7 trả góp. Hãy đến điện thoại Sài Gòn

iPhone 7 Plus được đồn đoán có nhiều thay đổi.

iPhone 7 Plus được đồn đoán có nhiều thay đổi.

Thông tin lần này được đưa ra bởi Steve Hemmerstoffer với những hình ảnh được cho là về phần cứng của iPhone 7 Plus được đăng tải trên mạng xã hội Weibo. Trong hình ảnh xuất hiện module chụp ảnh có 2 camera với dáng vẻ khác nhau. Không những vậy, thông tin còn ghi nhận được việc sản phẩm lần này sẽ được trang bị có dung lượng bộ nhớ lên tới 256GB.

Những hình ảnh chỉ giúp chúng ta thu nhận được những thông tin kể trên, ngoài ra, không có bất kỳ thông tin nào có thể khẳng định từ những hình ảnh xuất hiện lần này. Trong khi trước đó những đồn thổi, thông tin về sản phẩm iPhone 7 Plus lần này của Apple đã xuất hiện rất nhiều khiến người dùng cảm thấy tò mò.

Camera của máy sẽ có những khác biệt đáng kể.

Camera của máy sẽ có những khác biệt đáng kể.

Kích thước, tính năng mới, hệ điều hành, dung lượng bộ nhớ RAM,… và nhiều thông tin khác về iPhone 7 Plus đã bị rò rỉ để thỏa mãn sự tò mò từ người dùng. Tuy nhiên, mọi thông tin chỉ dừng lại ở mức đồn đoán, chưa có bất kỳ chứng thức nào có thể khẳng định tất cả những đồn đoán đó là chân lý.

Cùng với dung lượng bộ nhớ ấn tượng hơn.

Cùng với dung lượng bộ nhớ ấn tượng hơn.

Nếu như việc iPhone 7 Plus có bộ nhớ lên tới 256GB là sự thực sẽ là tin đáng mừng đối với bất kỳ ai yêu thích các sản phẩm của quả táo khuyết. Người dùng hoàn toàn có thể thoải mái lưu trữ mọi dữ liệu mà mình mong muốn trong chiếc iPhone của mình một cách dễ dàng, thoải mái mà không phải suy nghĩ bất kỳ vấn đề gì. Hơn nữa, camera kép của máy cũng sẽ mang tới những trải nghiệm thú vị cho người sử dụng.

iPhone 7 Plus có bộ nhớ lên tới 256GB có thực sự xuất hiện? Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi điều này sẽ được kiểm chứng.

Nội dung cùng danh mục