Apple đang dự định chơi một cú được ăn cả, ngã về không?

Hẳn ai cũng thừa nhận rằng Apple là một thương hiệu được nhiều người tin cậy và biết đến. Những chiếc iPhone được sản xuất từ nhà Táo luôn được nhiều người tiêu dùng nồng nhiệt đón nhận. Đã có rất nhiều tin đồn cho rằng điện thoại iphone 7 và 7 Plus của Apple sắp tới đây sẽ ra mắt. Điều này làm rất nhiều người hào hứng và mong chờ. iPhone 7 hiện đang được rò rỉ rất nhiều thông tin khác nhau, thậm chí là trái chiều trên mạng Internet. Và có thể rằng, bộ đôi táo khuyết này sẽ có thể giúp cho Apple vượt mức doanh thu từ xưa tới giờ và sẽ bán ít nhất được trên 70 triệu chiếc. Apple đang dự định chơi một cú được ăn cả, ngã về không?

Nhiều người kì vọng vào chiếc iPhone 7 sắp ra mắt

Nhiều người kì vọng vào chiếc iPhone 7 sắp ra mắt

Đã có tin tức cho rằng nhà Táo đang bị giảm sút về doanh thu. Điều này khiến cho nhiều người hoang mang. Thế nên, iPhone 7 dường như là một con bài chiến lượt cho Apple – “Được ăn cả, ngã về không”. Nếu như sản phẩm lần này được nhiều người đón nhận thì xem như Apple có thể gỡ gạt và nâng tầm thương hiệu của mình lên. Còn nếu như chiếc Táo này không có mấy đặc sắc và làm người tiêu dùng cảm thấy nhàm chán thì có vẻ như tình hình doanh thu của nhà Táo sẽ bị tụt dốc trầm trọng.

Thế nên, lần này Apple đã làm một điều khiến nhiều người ngạc nhiên. Đó là nhà Táo đã cho sản xuất khoảng 70 – 80 triệu chiếc iPhone 7 trong khi trước đó các nhà chuyên gia đã phân tích rằng sản phẩm này chỉ có thể đạt tối đa là 65 triệu chiếc.

Việc đặt để sản xuất nhiều như vậy có thể thấy được các nhà sản xuất của Apple rất có tinh thần lạc quan và hi vọng rằng chiêc Táo Khuyết 7/ 7 Plus sẽ đem lại kì tích cho thương hiệu của mình.

Mong rằng chiếc Táo này sẽ tạo nên kì tích

Mong rằng chiếc Táo này sẽ tạo nên kì tích

Thế nhưng Apple có hi vọng lần này là có lí do. Bởi vì theo thống kê cho thấy được những người đang sử dụng iPhone cũ trong 2 năm đang có nhu cầu muốn thay đổi iPhone của mình. Và có thể rằng họ đang đợi iPhone 7 ra đời. Thế nên, xac suất iPhone 7 có thể giúp cho Apple vượt lên doanh thu là rất cao.

Hi vọng rằng chiếc Táo mới này sẽ có nhiều điểm vượt bật để có thể đem đến nhiều bất ngờ cho người tiêu dùng!

Nội dung cùng danh mục