iPhone 6 Plus-Tận hưởng những tiện ích của màn hình cỡ lớn

iPhone 6 Plus không phải là iPhone có thể phù hợp cho tất cả mọi người đặc biệt là những ai yêu thích sự nhỏ gọn. Các thiết bị bỏ túi nhỏ hơn nhưng vẫn rộng rãi 4,7 inch. iPhone 6 có lẽ sẽ phù hợp với họ hơn.

Nhưng đối với những người làm việc, chơi. Hoặc về cơ bản là thưởng thức cuộc  sống của họ trên điện thoại. Màn hình cỡ khủng như 6 Plus sẽ được nhiều đánh giá cao.

Cửa hàng chúng tôi chuyên ban IPhone 6 plus cu với giá rẻ mà chất lượng lại không ngờ.

Màn hình 5,5 inch của 6 Plus

Màn hình 5,5 inch của 6 Plus

Rõ ràng, định nghĩa đặc tính của 6 Plus là màn hình của nó lớn 5,5-inch độ phân giải 1080p, và phần lớn  là  những  liên quan mà đi kèm với nó. Bạn không cần phải đã sử dụng một  Samsung Galaxy hay Lumia 1520 để nhận ra những ưu điểm của một chiếc điện thoại màn hình lớn: nó như vậy sẽ dễ dàng hơn nhiều để đọc, và rất nhiều niềm vui hơn khi chơi game và xem video khi màn hình của bạn là gần như  máy tính bảng cỡ nhỏ.

Một kiểu dáng đẹp nhưng vì thiết kế lớn nên có thể bạn hơi mỏi tay khi cầm.

Một kiểu dáng đẹp nhưng vì thiết kế lớn nên có thể bạn hơi mỏi tay khi cầm.

Nếu bạn từng là một người không thích đọc những bài báo dài hoặc xem một video dài hơn một hoặc hai phút trên điện thoại , nhưng với  6 Plus  có thể  sẽ hoàn toàn thay đổi điều  đó. Có một màn hình 1080p  là thoải mái để xem hoặc đọc trên điện thoại  cho thời gian dài hơn , ít phiền toái hơn trong  việc phải  di chuyển trên màn hình liên tục.

Kích thước tương đối lớn của 6 Plus  đi kèm với một vài nhược điểm  trở nên rõ ràng sau vài giờ đầu tiên sử dụng. Đối với một, ngay cả khi tay của bạn đủ lớn để  đập  một quả  bóng rổ, nó vẫn còn khó khăn để vận hành 6 Plus chỉ với một tay. Đó là khó khăn để  với được các biểu tượng ở phía trên cùng của màn hình mà không cần sử dụng một bàn tay thứ hai, và tính năng reachability iOS 8, mà cho phép bạn chạm đúp vào nút Home để thả giao diện xuống trong tầm tay,  là một phương pháp kỳ lạ nhưng có thể hữu dụng với bạn.

Chỉ 7,1 mm độ dày.

Chỉ 7,1 mm độ dày.

Thiết kế  nhôm  dày 7.1 mm  mượt mà  của 6 Plus là tuyệt đẹp .Mặt  kính được uống cong  cực kỳ  ăn nhập với lớp vỏ nhôm tạo nên một tổng thể hoàn toàn cân xứng. Ngoài ra, ống kính lớn lên ở phía sau của điện thoại là sự thất vọng thẩm mỹ – nếu bạn đặt 6 Plus trên mặt phẳng. ống kính nhô ra đủ để gây ra một dao động. Một lần nữa, đây có lẽ một sự thay đổi kì lạ của Apple.

Chế độ phong cảnh là nơi 6 Plus có hiệu quả của riêng của nó, và làm cho nó  còn nhiều  điều  để nói  hơn là  một iPhone lớn. Giữ điện thoại theo chiều ngang với hai bàn tay cảm thấy hoàn toàn tự nhiên, đặc biệt là chơi  Game Gear. Đây là iPhone đầu tiên có sự định hướng của màn hình xoay, và nó làm cho cảm giác hoàn hảo ở kích thước màn hình này.

Khó quản lý trong một tay, nhưng rất tuyệt khi dùng hai tay.

Khó quản lý trong một tay, nhưng rất tuyệt khi dùng hai tay.

Trong khi hầu hết mọi thứ trên 6 Plus được tốt hơn trong chế độ cảnh quan, việc  đánh máy lại càng có thể  tốt hơn. Người dùng mong muốn có nhiều  phím chữ lớn hơn, dễ dàng hơn để đánh so với các nút chuyên dụng để sao chép và dán. Và cũng hi vọng rằng Apple sẽ  sửa điều này trong một tùy chọn để đơn giản hóa các bàn phím, hoặc một số nhà phát triển bên thứ ba  sẽ đi cùng tham gia và làm điều đó khi sử dụng hệ thống bàn phím mới được mở ra của  iOS 8.

Chế độ phong cảnh cũng tiết lộ một số tật hiệu suất  kiên trì  với bộ xử lý A8 mới nhanh chóng 6 Plus. Hiệu suất tốt lên rất nhiều , nhưng đôi khi màn hình hiển thị chậm khi xoay. Và, trong một vấn đề ngắn hạn hơn, một số các ứng dụng của bên thứ ba quan trọng (Gmail là một trong số đó) vẫn chưa được cập nhật cho màn hình lớn hơn này, khi xem có vẻ hơi lóa. 6 Plus sẽ không cảm thấy hoàn toàn hoàn hảo cho đến khi vấn đề này được giải quyết.

Bạn cũng sẽ muốn thêm không gian cho hình ảnh, bởi vì iPhone 6 Plus có một máy ảnh tuyệt vời. Hình ảnh sắc nét, màu sắc chính xác, và vẫn đem theo đủ chi tiết và  chất lượng hơn nhiều. Và nó làm tất cả điều này với một bộ cảm biến 8-megapixel.

Camera iPhone 6 Plus chụp nên những bức ảnh tuyệt vời

Camera iPhone 6 Plus chụp nên những bức ảnh tuyệt vời

Camera 6 Plus cũng làm tốt hơn trong điều kiện ánh sáng thấp. So với phiên bản tiêu chuẩn 6, nhờ ổn định hình ảnh quang học. Hình ảnh sáng hơn, đồng đều hơn ánh sáng, và tông màu da được chính xác hơn. Nó cũng mang  rất nhiều niềm vui khi  sử dụng màn hình hiển thị lớn như một kính ngắm khi chụp.

ảnh chụp từ 6 Plus

ảnh chụp từ 6 Plus

Nội dung cùng danh mục