Galaxy S7 Edge : smartphone chụp hình tốt nhất hiện nay

Trên trang DxOMark vừa cập nhật những ngày qua về việc đánh giá của mình về những smartphone chụp hình cực tốt tại thời điểm hiện nay.

Website DxOMark là trong những trang mạng đáng được tin cậy. Nhiệm vụ của nó đánh giá các tiêu chuẩn camera và ống kính của máy. Trang web cập nhật một danh sách với những chiếc điện thoại để lại ấn tượng cho người dùng khi chụp hình.

Vị trí số một không ai khác là dt samsung galaxy s7 edge đạt được 88 điểm. Và đã lấy đi ngôi vương trước đó mà Samsung Galaxy S6 Edge và Sony Xperia (cùng đạt  87 điểm) có được. Ngoài ra, AndroidAuthority còn cho hay, DxOMark rất đánh giá cao về S7 Edge ở khả năng phơi sáng cộng với độ tương phản trong chất lượng của hình ảnh. Do đó, mà Galaxy S7 Edge là một trong những sự lựa chọn hợp lý nhất ở khả năng chụp ảnh.

Samsung Galaxy S7 Edge chiếm ngôi vương từ chính thiết bị tiền nhiệm

Samsung Galaxy S7 Edge chiếm ngôi vương từ chính thiết bị tiền nhiệm

Ở hạng mục mà được người dùng đánh giá, S7 Edge đã đạt được số điểm cáo nhất đối với hạng mục “tự động lấy nét” (94 điểm). Cùng với hạng mục nhấm mịn và mức độ nhiễu hình ảnh là lần lượt S7 Edge đạt kết quả vượt trội là 91 điểm và 89 điểm. Cuối cùng, DxOMark cũng có lời khen ngợi cho khả năng vận hành của đèn flash.

Galaxy S7 đạt điểm khá cao ở các hạng mục

Galaxy S7 đạt điểm khá cao ở các hạng mục

Nếu nhìn kĩ tổng quan về bảng xếp hạng, thì có đến 4 trên 5 vị trí mà S7 Edge của Samsung dẫn đầu. Ở top 5 đại diện không đến từ Samsung chính là Sony Xperia Z5. Trong năm nay, một trong hai loại cảm biến sẽ được Samsung trang bị cho S7 Edge. Theo các trang mạng công nghệ đã cho rằng thì chất lượng hình ảnh chụp với cảm biến là không tương đồng, đó là sự khác biệt ở phần trải nghiệm nhưng nó lại không mang lại kết quả đáng kể.

Nhờ những điểm số ấn tượng nên Samsung Galaxy S7 đang dần chiếm lĩnh vực thị trường khi vừa mới ra mắt. Ở Việt Nam, thì được biết lượng máy bán ra gấp 3 lần so với năm ngoái kể cả Galaxy S7 và S7 Edge.

Nội dung cùng danh mục