Tham quan vui chơi ở Vườn sinh thái Sơn Ca ở Cần Thơ

Địa điểm du lịch Cần Thơ hầu như không thể thiếu được các khu vườn sinh thái. Và một khi đã nói đến các khu vườn sinh thái nổi tiếng của Cần Thơ thì không thể bỏ qua Vườn sinh thái Sơn Ca. Vườn sinh thái này nằm ở Cù lao Tân Lộc đã vài trăm năm tuổi, cách đất liền chỉ khoảng 10 phút đi phà.

Vườn sinh thái Sơn Ca

Nhiều du khách khi đi du lịch Cần Thơ 2 ngày, thường dành trọn thời gian để vui chơi và nghỉ ngơi tại các khu du lịch sinh thái. Vườn sinh thái Sơn Ca của Cù lao Tân Lộc, cũng đóng góp phần của mình là điểm dừng chân thú vị cho bất cứ du khách yêu vườn quê miền sông nước nào. Vườn sinh thái Sơn Ca rộng khoảng 20ha, được ví như đảo quốc trái cây với đa dạng cây trái xanh tốt. Không gian vườn xanh tươi giúp du khách luôn cảm nhận sự khoáng đạt dễ chịu với không khí trong lành mát rượi. Bên cạnh những tán cây vào mùa sai trái, còn có những con rạch nhỏ đầy bèo tấm, càng tạo nên vẻ mướt mát cho không gian bao quanh. Du khách đến thăm vườn, ngoài việc dạo quanh khám phá không gian xanh nhẹ nhàng này, có thể thưởng thức trái cây ngọt lành tươi rói hái từ cành rất thú vị. Khách tham quan xong, có thể ngồi nghỉ tại các căn lều trong vườn, cùng nhâm nhi chút trà, chút rượu quê, hay tiếp tục thưởng thức chút trái cây mới hái xuống, cùng nghe tiếng gió reo xào xạc tán lá, nghe tiếng gió thanh từ xa xa bên dòng sông Hậu thổi về,…thấy thi vị thay không gian vườn quê thoáng đãng thật tuyệt vời.

Vườn cây trái là một nét đẹp đặc trưng của miền sông nước nói chung và Cần Thơ nói riêng. Đến thăm mỗi khu vườn, là du khách có thêm dịp cảm nhận hương vị cuộc sống ngọt lành của vùng đất giàu phù sa bồi đắp từ dòng sông Hậu. Và nếu bạn có dịp về Cần Thơ, muốn tìm kiếm một khoảng không bình yên thị vị, hãy nhớ đến Cù lao Tân Lộc nhé, nơi có Vườn sinh thái Sơn Ca đầy tiếng gió reo và hương thơm trái cây ngọt lành đang chờ đón.

Nội dung cùng danh mục