Chinh phục Núi Bà Nà khi đi du lịch Đà Nẵng            

Đi du lịch Đà Nẵng, có lẽ rất nhiều du khách không thể bỏ qua hành trinh chinh phục Núi Bà Nà. Đây là thắng cảnh nổi tiếng của Đà Nẵng, nằm ở huyện Hòa Vang, cách trung tâm thành phố trên 20 km.

Núi Bà Nà

Mỗi khi hè tới, du lịch Đà Nẵng lại trở nên sôi động rộn ràng. Du khách đến Đà Nẵng vui chơi nghỉ dưỡng rất nhiều vào thời gian này. Đương nhiên, Núi Bà Nà cũng thế, cũng đón đưa bao lượt người đến kẻ đi. Ai đi du lịch Đà Nẵng, cũng sẽ được nghe giới thiệu về Núi Bà Nà rằng, đây là một trong 3 ngọn núi nổi tiếng của Đà Nẵng. Trong 3 ngọn núi tiêu biểu của Đà Nẵng là Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn và Bà Nà, thì Núi Bà Nà hình như chiếm ưu thế hơn về phần nghỉ dưỡng, bởi khí hậu ở đây cực kỳ trong lành mát mẻ, đến mức người ta gọi Bà Nà là Đà Lạt của miền Trung. Đi du lịch Đà Nẵng, ghé thăm và chinh phục Núi Bà Nà, bàn sẽ nhận thấy một sự khác biệt và thay đổi lớn về khí hậu. Nhiệt độ ngày và đêm ở đây thay đổi nhanh chóng, như một đặc trưng của núi rừng độc đáo khá giống Cao nguyên Trung Phần. Núi Bà Nà còn có hệ sinh thái giàu có. Rừng ở đây có vài trăm loại thực vật trong đó có nhiều cây dược liệu quý, gỗ quý. Còn về động vật, Bà Nà có gần 300 loại. Hệ sinh thái giá trị như thế, khí hậu tuyệt vời như thế, thì quả đúng Núi Bà Nà là điểm dừng chân, hay đánh khám phá chinh phục của bất cứ du khách nào. Cũng trên những giá trị tuyệt vời mà mình sở hữu, Bà Nà đã được đầu tư quy mô và nhiều, để trở thành một trong những điểm du lịch thực thụ cho dú khách, để thỏa lòng du khách khám phá trong chuyến đi du lịch Đà Nẵng của mình.

Đi du lịch Đà Nẵng, đến Núi Bà Nà hôm nay, bạn có thể tham quan thỏa thích ngắm cảnh đến say mê. Đến nơi đây để thăm Chùa Linh Ứng Bà Nà bề thế, khu nghỉ dưỡng nổi tiếng Bà Na Hills hiện để được phục vụ nghỉ dưỡng thật thoải mái, đến nhà hàng để thưởng thức ẩm thực, đi cáp treo Bà Nà – Núi Chúa để thưởng lãm bức tranh thiên nhiên thật tuyệt vời,…quả thực chẳng gì có thể thú vị hơn.

 

Nội dung cùng danh mục