Advertisement

Chim Sẻ bay vào nhà là hiện tượng thường phổ biến ở đồng quê. Các cụ thường nói ” Đất lành chim đậu” Vậy nên ta thường không thường để ý

Nhưng khi xét đến những vấn đề về tâm linh. Thì hiện tượng chim sẻ bay vào nhà có nhiều điều mà con người cần lưu ý.

Nó cũng có thể là điềm báo may mắn, nhưng ngược lại nó cũng có thể không được may mắn và có nhiều sự rủi ro

Xem thêm bài viết:

Chim sẻ bay vào nhà có điềm báo gì ?

Chim sẻ bay vào nhà làm tổ

+ Nếu chim sẻ bay lượn, cất tiếng hót vang rộn ràng trong nhà hay đến làm tổ thì câu trả lời của câu hỏi “chim sẻ bay vào nhà có điềm gì” chính là điềm báo tốt.

Sắp tới gia đình có chuyện vui vẻ gì đó, sắp có người khách mang sự lành tới thăm nhà. Đem đến điều may mắn, tốt lành cho gia chủ, đúng như câu tục ngữ: đất lành chim đậu.

Chim sẻ bay vào nhà chết

Tuy nhiên, cũng lại có câu: chim sa cá lặn. Nó mang điều không tốt lành đúng trong trường hợp nếu chim sẻ bay vào nhà với tình trạng sắp chết.

+ Cũng như chim sẻ bay vào nhà va vào cửa, bị kẹt trong nhà và đang cố tìm lối thoát thì chim sẻ bay vào nhà là điềm báo không tốt

+ Trong trường hợp này là sự báo hiệu những điều không may sắp xảy đến cho gia đình bạn. Có thể là gặp sự đau buồn, chết chóc.

Chim sẻ bay vào hiên nhà nhưng mỏ chĩa vào nhà

+ Chim vào nhà nhưng chỉ đậu ở ngoài hiên hay đậu bên ngoài. Nhưng mỏ của nó lại chĩa vào nhà thì  gia chủ cần cẩn trọng bởi nó báo hiệu về sự xui xẻo.

+ Nếu nhà có người đang bệnh thường sẽ trở nặng hơn, xấu đi hoặc thậm chí là không qua khỏi được.

Một số loài chim khác

Chim quạ bay vào nhà

+ Quạ là loài động vật ăn xác thối. Cả thân hình màu đen luôn sống trong các khu hôi thối và tiếng kêu của nó là nỗi ám ảnh về sự tan thương , chết chóc .

Nhưng sự thật loài quạ là loài rất thông minh, nó là loài chim có hiếu với cha mẹ. Nhưng theo quan niệm của người xưa việc quạ bay vào nhà là điềm báo xui xẻo, không may mắn nên có câu nói ‘ đen như quạ ’ .

+ Tuy nhiên quạ bay vào nhà chưa hẵn là điều không may mắn mà có những điềm báo khác nhau như là bạn sắp gặp lại bạn cũ ,lợi lộc , tiền bạc vào nhà bạn, có người hợp tác làm ăn thành công v.vv .

Nó củng cảnh báo về việc gia đình bạn sắp có sự cãi nhau dẫn đến ẩu đả nên bạn hãy cẩn thận mà tránh điều thị phi.

Chim trắng bay vào nhà

Nếu bạn chim trắng bay vào nhà là điềm báo trước cái chết. Hoặc chim bay vào nhà rồi chết ngay tại đó đồng nghĩa với việc trong gia đình có thể sắp xảy ra sự việc đau buồn, tang thương.

Chim Sẻ bay vào nhà đánh con gì ?

  • Chim bay quan tâm đến số 67.
  • Chim đậu quan tâm đến số 87.
  • Chim sẻ đậu quan tâm đến số 76.
  • Chim trời: quan tâm đến số 87.
  • Chim bồ câu: quan tâm đến số 32.
  • Đôi chim bồ câu: quan tâm đến số 02 – 22.
  • Chim cánh cụt: quan tâm đến số 24 – 78.
  • Chim ỉa vào người: quan tâm đến số 27.
  • Cánh chim: quan tâm đến số 01 – 65.

Mong rằng những nội dung của chúng tôi sẽ giúp bạn giải mã được những câu hỏi của mình nhé. Chúc các bạn một ngày tốt lành và hạnh phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *