Chen vừa viết thư cho fan, bày tỏ bạn gái của mình đã mang thai. Nam ca sĩ đã chia sẻ việc này với công ty và các thành viên. Được biết bạn gái Chen không phải người nổi tiếng, và đám cưới sẽ được tổ chức riêng tư.

Bức Thư Tay CHEN – EXO Gửi Đến Fan Hâm Mộ

Bức thư tay Chen – EXO gửi đến fan

Nội Dung Bức Thư CHEN – EXO Gửi Đến Fan

“Xin chào. Tôi là Chen.

Tôi có điều muốn nói với người hâm mộ, vì vậy nên tôi đã viết ra những dòng này.

Tôi vô cùng hồi hộp và lo lắng vì không biết phải bắt đầu như thế nào, thế nhưng tôi muốn nói thật với người hâm mộ, những người đã dành cho tôi tình cảm quá đỗi lớn lao, về chuyện này trước tiên. Vì thế tôi đã viết bức thư này dù cho câu chữ của tôi vẫn còn rất nhiều thiếu sót.

Tôi có một người bạn gái mà tôi muốn được ở bên cạnh cô ấy suốt cuộc đời.

Tôi đã rất lo lắng và trăn trở về việc chuyện gì sẽ xảy ra với quyết định của mình, nhưng tôi muốn cho mọi người biết sớm để các thành viên và công ty của tôi, đặc biệt là những người hâm mộ luôn tự hào về tôi, sẽ không ngạc nhiên trước tin tức bất ngờ này. Vì vậy, tôi đã nói chuyện với công ty quản lý và các thành viên.

Trong thời gian đó, một phước lành đã đến với tôi. Tôi đã bị sốc vì tôi không thể tham gia vào những kế hoạch mà tôi đã lên lịch với các thành viên và công ty. Nhưng phước lành này đã ban cho tôi sức mạnh và sự can đảm. Tôi đã nghĩ về việc mình nên tiết lộ tin tức này ra sao và vào thời điểm nào, nhưng tôi không muốn chờ đợi lâu hơn nữa, thế nên tôi quyết định cẩn trọng công bố cho tất cả các bạn ngay bây giờ.

Tôi luôn biết ơn các thành viên của tôi đã chân thành ủng hộ và chúc mừng tôi, cũng như những người hâm mộ của chúng tôi đã luôn dành cho nhóm tình cảm lớn lao không gì có thể vượt qua được. Tôi sẽ luôn biết ơn tất cả các bạn và sẽ tiếp tục cố gắng hết sức ở vị trí mà tôi đang đảm nhiệm.

Luôn luôn biết ơn bạn”.

SM ENTERTAINMENT XÁC NHẬN CHEN (EXO) CHUẨN BỊ TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI

SM Entertainment xác nhận EXO Chen sắp kết hôn. Đám cưới sẽ được tổ chức riêng tư giữa gia đình và bạn bè thân thiết. Được biết bạn gái của Chen không phải người nổi tiếng.

SM XÁC NHẬN BẠN GÁI EXO CHEN MANG THAI

“Vợ sắp cưới của Chen đang mang thai. Tuy nhiên vì cô ấy là người ngoài ngành giải trí, chúng tôi mong mọi người hiểu rằng công bố những chi tiết như thai được mấy tháng hay ngày dự sinh là rất khó khăn.

Xin hãy tiếp tục theo dõi ủng hộ Chen, một người đàn ông khẳng khái có trách nhiệm.“

Chen nói: “Tôi có một người bạn gái và tôi muốn dành phần còn lại của cuộc đời mình cho cô ấy. Vì thế tôi muốn thông báo sớm một chút để fan không quá bất ngờ trước tin tức này. Tôi đã liên lạc với công ty và nói chuyện với các thành viên EXO.”

Sắp tới EXO-L – Tên Fandom của EXO sẽ đón một người chị dâu. Người hâm mộ mong rằng cô gái may mắn ấy sẽ thay họ chăm sóc tốt cho CHEN. Sắp tới chúng ta hãy cùng theo dõi và tiếp tục ủng hộ thật nhiều hơn nữa cho CHEN và EXO nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *