Cách xem chỉ tay chữ M cho Nam và Nữ bạn đã biết chưa ? Nếu chưa biết hãy theo dõi những nội dung dưới đây asean2010.vn chia sẻ đến cho bạn nhé.

Chắc chắn sẽ giúp bạn giải mã được những nội dung mà bạn đang quan tâm về bàn tay chữ M.

Xem thêm bài viết khác: 

Cách xem chỉ tay của bàn tay chữ M

Người sở hữu bàn tay chữ M thường có các đường Trí đạo, Tâm đạo, Sinh đạo và Số phận khá đặc biệt. Hãy xem từng đường một cách chi tiết dưới đây để thấy sự đặc biệt nhé

Đường Sinh Đạo trên bàn tay chữ M

Đây là đường cong từ ngón tay cái kéo dài cho tới cổ tay. Đường này thường có xu hướng đậm nét hoặc bị đứt khúc và có sự xuất hiện của các đường nhỏ.

Đây là đường dự báo những vấn đề liên quan tới sức khỏe cũng như biến cố bạn có thể gặp phải trong đường đời.

Đường Trí Đạo trên bàn tay chữ M

Đây là đường cắt ngang giữa lòng bàn tay. Đường này có thể thẳng hoặc hơi cong. Thường nó sẽ bắt đầu ở cùng điểm với đường Sinh đạo

Đường Trí đạo là đường thể hiện xem bạn là con người có óc phân tích không, phán đoán tốt không và tính thực dụng.

Đường Tâm Đạo trên bàn tay chữ M

Đây là đường kéo dài từ ngón giữa và kết thúc ở ngay phần thịt hồng hào của bàn tay bạn.

cach xem chi tay chu m

Những điểm chung của người có bàn tay chữ M

+ Họ là người có tướng lãnh đạo, sự nghiệp phát triển, có thể gây dựng được cơ đồ. Là người mạnh mẽ, đáng tin cậy, nói là làm.

+ Là người có tài năng và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Vì tài trực giác nhạy bén, kinh doanh, lãnh đạo thiên bẩm mà cuộc sống của bạn có nhiều điều thi vị và màu sắc.

+ Đây là người có trực giác tốt, phát hiện ra những điều giả dối rất nhanh. Và thường sau đó thì khó lòng lấy lại được niềm tin từ họ, cho dù họ đã tha thứ.

+ Họ còn là người giỏi giao tiếp, biết gây dựng mối quan hệ với mọi người. Là người trực nghĩa, nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh.

+ Phụ nữ có đường chỉ tay chữ M thì có trực giác tốt hơn đàn ông. Kể cả khi 2 vợ chồng đều có chỉ tay chữ M thì trực giác vợ vẫn tốt hơn. Do đó họ dễ tạo ra những thay đổi trong cuộc sống cũng như nắm bắt cơ hội.

Xem tướng chỉ tay của bàn tay chữ M

Đường chỉ tay chữ M sâu, nối liền nhau

Điều này thể hiện là người có đức tính tốt lành, luôn gặp may mắn và thành công trong cuộc sống. Đi tới đâu được quý nhân tương trợ và giúp đỡ tới đó. Mọi việc luôn suôn sẻ và hanh thông.

Đường chỉ tay chữ M cạn, mờ nhạt

Điều này tượng trưng cho mập mờ, thiếu quyết đoán. Cuộc sống trải qua nhiều gian truân, vất vả mới đến thành công. Tuổi thọ của người này khá ngắn ngủi, gặp nhiều tai ương nguy hiểm.

Đường chỉ tay chữ M ngoằn ngoèo

Điều này thể hiện là người có tính cách đa nghi, luôn cho bản thân là đúng. Làm việc gì cũng chủ quan, không tin tưởng vào bất kỳ ai dù là người thân bên cạnh.

Đường chỉ tay chữ M bị đứt đoạn

Điều này thể hiện điều không may mắn dành cho chủ nhân sở hữu. Mọi việc trở nên nguy hiểm, đem lại nhiều tai ương. Làm việc gì cũng thất bại và đe dọa đến tính mạng, sức khỏe.

Đường chỉ tay chữ M ngay hàng thẳng lối

Điều này tượng trưng cho số mệnh may mắn, cuộc sống giàu sang sung sướng. Làm việc gì cũng được người khác giúp đỡ, đi tới đâu có người yêu thương tới đó.

chi tay chu m

Vận mệnh cuộc đời người có đường chỉ tay chữ M

Có số làm lãnh đạo

Chủ nhân bàn tay chữ M có tướng lãnh đạo, sự nghiệp phát triển, có thể gây dựng được cơ đồ bắt đầu từ trung vận trở về sau. Bên cạnh đó, họ rất mạnh mẽ, đáng tin cậy, nói là làm.

Dễ tụ phúc khí

Nếu thêm đặc điểm là lòng bàn tay hồng hào thì dễ tụ được phúc khí. Trong cuộc sống hay trong công việc đều có quý nhân phù trợ để mọi thứ được suôn sẻ, bằng phẳng.

Càng về hậu vận càng tốt

Người này có bàn tay dày, lớn nhưng không cứng, độ đàn hồi cao, đường tình duyên kéo dài thì là người có lý tưởng, có triển vọng làm nên đại nghiệp. Càng về già sự nghiệp càng vững vàng, làm rạng danh dòng họ.

Thành công nhờ kinh doanh, buôn bán

Gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Những người này dễ thành công trong kinh doanh nhờ vào con mắt tinh tế, nhìn xa trông rông.

Ở độ tuổi trưởng thành, người có bàn tay chữ M sẽ có nhiều cơ hội để phát triển công danh, sự nghiệp.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp đến cho bạn, hy vọng nó sẽ trở lên có ích và giúp bạn giải quyết được những thắc mắc của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *