Xu hướng trang trí phòng tắm mới

Bạn đã cảm thấy nhàm chán không gian phòng tắm của bạn, bạn đang muốn tu sửa, trang trí cho phòng tắm của mình mới lạ hơn thì nhất định bạn không được bỏ qua bài viết này. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho các bạn những xu hướng trang trí phòng tắm không chỉ lạ, đẹp mà còn phù hợp với thời đại và tính cách con người bạn nữa.

Trang trí phòng tắm sử dụng màu sắc ấn tượng

Nếu cảm thấy bị nhàm chán bởi gam màu trắng đơn điệu trong phòng tắm, thì bạn có thể sử dụng các gam màu phá cách, thể hiện cá tính cũng như riêng biệt của bản thân nha. Tuy nhiên phá cách cũng phải có cách của nó đấy nhé. Ví dụ bạn có thể kết hợp các màu đối lập đen và trắng, hay sử dụng màu gỗ… Thay đổi màu sắc là một cách đổi mới không gian nhanh chóng và hiệu quả cho phòng tắm, có thể thực hiện từ việc sơn tường đến việc lựa chọn vật dụng hay đồ trang trí. Nhưng bạn đừng quên phải luôn tìm hiểu kỹ trong việc lựa chọn cách phối màu và đồ dùng, sao cho phù hợp với phong cách thiết kế của phòng tắm, thể hiện được phong cách của bạn và hơn hết nữa là tạo được sự cân bằng và đồng nhất trong không gian chung của toàn bộ ngôi nhà.
Xu hướng trang trí phòng tắm mới
Sử dụng chiếc gương “kỳ dị”
Thay vì một chiếc gương chữ nhật, tròn, bầu dục như bình thường, bạn có thể làm mới không gian với những chiếc gương có hình thù “kỳ dị”, đó là xu hướng được lựa chọn để trang trí trong phòng tắm trong năm nay. Ngoài hình dáng kỳ lạ, những chiếc gương này còn được trang trí họa tiết độc đáo để làm mới lạ và ấn tượng không gian phòng tắm.
Sử dụng phụ kiện
Bạn đừng ngần ngại thêm những phụ kiện như sử loại đèn trang trí với ánh sáng ấm, hay chỉ cần thay những móc áo cũ kỹ bằng loại móc màu vàng, hay treo màn nhựa phòng tắm với các màu sắc họa tiết theo cá tính của bạn, để tạo điểm nhấn mới lạ cho không gian tắm của bạn.
Chỉ vài thao tác thay đổi nhỏ trong phòng tắm trên sẽ khiến bạn thoải mái khi bước chân vào phòng tắm mà không muốn ra.
Nội dung cùng danh mục