Với mẹo sau bạn đã có phòng tắm như “hội con nhà giàu”

Còn điều gì tuyệt vời hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi mà được tắm một cách sảng khoái trong một phòng tắm như thiên đường. Bạn đừng quá chú trọng vào những căn phòng khác trong nhà mà bỏ quên sự hiện diện của phòng tắm nhé, phòng tắm chính là nơi thư giãn tuyệt vời nhất của bạn đấy. Và bạn hoàn toàn có thể thay đổi, tạo dấu ấn riêng độc đáo cho phòng tắm nhà bạn đẹp như hội con nhà giàu chỉ với những mẹo đơn giản sau.

Với mẹo sau bạn đã có phòng tắm như "hội con nhà giàu"

Trước tiên để thay đổi phòng tắm đẹp, hấp dẫn độc đáo chính là cách thay thế màu sơn tường cho giấy dán tường. Sử dụng giấy dán tường là cách đơn giản nhất để bạn tạo mới lạ cho phòng tắm, tạo được cái nhìn bắt mắt, không gian ấm cúng hơn. Để tạo một phong cách khác thể hiện phong cách riêng của mình bạn hãy sử dụng các tấm giấy dán tường in decal trang trí theo ý thích của mình. Điều đó chắc chắn rằng bạn hài lòng với màu sắc và thiết kế. Bạn chỉ cần dán ở một mảng tường trong phòng tắm bằng họa tiết in decal để tạo điểm nhấn, nó sẽ tạo sự nổi bật và sang trọng trong phòng tắm của bạn. Còn gì thích thú hơn khi vừa tắm, vừa nhìn phòng tắm mình tự tay thiết kế.

Bạn đừng nghĩ tranh nghệ thuật chỉ có thể tranh ở phòng khách hay phòng ngủ nhé, mà bạn có thể treo cho cả phòng tắm nữa. Bạn có thể chọn một bức tranh mà mình thích đặt trong phòng tắm để tạo cảm giác thư giãn, dễ chịu trong lúc tắm, điều này sẽ giúp không gian phòng tắm nhà bạn trở nên “nghệ thuật” hơn rất nhiều. Bạn nên treo tranh ở vị trí thích hợp, tránh để nơi có nhiều hơi nước hoặc bị dính nước khi tắm khi sẽ làm nhanh hỏng bức tranh của bạn đấy.

Ngoài ra bạn có thể trang trang trí phòng tắm của mình bằng những chậu hoa nhỏ đặt trên kệ bồn rửa mặt, và bạn có thể thở không khí thiên nhiên trong lành ngay chính trong phòng tắm của mình mà không cần đi đâu xa, hay đến những spa mắc tiền

Giờ không chỉ hội con nhà giàu mới có phòng tắm độc, đẹp đâu nhé, bạn cũng có thể sở hữu một phòng tắm như vậy khi áp những mẹo đơn giản trên.Nào bây giờ bạn hãy nhắm mắt bắt đầu tận hưởng nào.

Nội dung cùng danh mục