Với giá “rẻ bèo” bạn đã có căn phòng mới như mơ

Bạn đang muốn thay đổi căn phòng của bạn mà e ngại đến kinh phí? bạn muốn làm mới căn phòng mà lại ít tốn kém?  Với những mẹo dưới đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm mới căn phòng mình mà không hề lập dị với giá “rẻ như cho” , nó sẽ thổi bừng sức sống trong căn phòng bạn.  

Với giá "rẻ bèo" bạn đã có căn phòng mới như mơ

Màu sơn tường bạn đã cũ rích, bạn đang lựa chọn màu sơn tường cho phù hợp căn nhà bạn? Việc chọn lựa màu sơn cho toàn bộ ngôi nhà hay một căn phòng nhỏ là nhiệm vụ không hề đơn giản. Không những vậy bạn sẽ tốn thêm chi phí cho việc mua sơn và thuê thợ sơn tường nữa. Giờ đây bạn có thể làm mới căn phòng mình hơn khi dùng giấy dán tường thay thế. Bạn có thể lựa giấy dán tường in hình trang trí tuyệt đẹp đầy đủ màu sắc tùy ý thích, và theo cá tính phong cách riêng của bạn. Chỉ với một ít tiền in decal trang trí trên giấy dán tường, bạn đã tạo dấu ấn riêng của mình trong căn phòng bạn rồi đấy. Nhờ vậy, không gian sống sẽ thêm sinh động, bừng sáng, mang lại cảm giác thư thái và dễ chịu mỗi khi bạn đặt chân vào căn phòng mình

Khi làm mới căn phòng, bạn cũng không cần phải mua những thứ mới để làm cho căn phòng cảm giác mới mẻ. Bạn chỉ có thể chọn một vài món đồ để làm cho chúng mới mẻ. Bạn cũng có thể khoát lên chiếc ghế với một màu sơn khác. Hay thay đổi vị trí đồ dùng trong căn phòng cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Bạn chỉ cần dịch chuyển vị trí đồ dùng của bạn đi một vị trí khác, điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy căn phòng mình có cảm giác lạ lẫn và mới mẻ hơn nhiều rồi đấy.

Ngoài ra các yếu tố tự nhiên trong một căn phòng cũng làm cho con người bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn. Bạn nên trang trí một vài chậu cây xanh nhỏ bên góc cửa sổ, hay trên bàn của bạn… Cây xanh cũng góp phần thay đổi không khí cho căn phòng của bạn, giúp căn phòng tươi sáng và xinh đẹp hơn.

Nội dung cùng danh mục