Vì sao dự án Vinhomes Bason trở thành sự lựa chọn tuyệt vời nhất năm 2018?

Dự án Vinhomes bason đang là “gà đẻ trứng vàng”cho tập đoàn Vingroup nằm ngay trung tâm quận 1 tphcm. Với nhiều ưu thế về vị trí địa lý, giao thông đây là một trong hai dự án lớn nhất hiện nay tại Sài Gòn.

Những tiềm năng và ưu điểm của dự án này

Vinhomes bason hay Vinhomes golden river nằm ngay tại vị trí trong trung tâm thành phố, trên con đường Tôn Đức Thắng, tiếp giáp quẫn, quận 7, bình Thạnh. Đây là dự án căn hộ lớn, nằm ở một vị trí đắc địa của thành phố, hướng view sông được rất nhiều khách hàng thuộc vào hạng thương gia mới có thể sở hữu cho mình một căn hộ hay một ngôi biệt thự tại khu vực này.

Vị trí phong thủy đắc địa

Với dự án Vinhomes Bason này của tập đoàn Vingroup

Đây là dự án khu phức hợp đô thị đẳng cấp do tập đoàn Vingroup phát triển, nằm toạ lạc ở giữa quận 1, với 2 mặt tiền ven sông Sài Gòn:

Với tổng diện tích của dự án là 25.29 ha, tổng cộng số toà nhà: Toà nhà văn phòng, khách sạn, có 01 toà cao 60 tầng.

The Front: 3 tòa căn hộ

The Luxury: 6 tòa căn hộ

The Aqua: 4 tòa căn hộ

The Victoria: 54 căn biệt thự 225 – 475m2

Căn hộ vinhomes bason mẫu:

2018 chính là năm giao nhà của dự án này, là lúc mà những chủ đầu tư sẽ đau đâu trong việc chọn lựa cho mình những đơn vị thiết kế và thi công căn hộ vinhomes bason đẹp, theo đúng tiêu chuẩn của mình. Một căn nhà đẹp phải đẹp cả bên ngoài và bên trong. Chúng tôi MoreHome luôn tự hào là đơn vị thiết kế thi công nội thất với những phong cách thiết kế thời thượng đẳng cấp nhất, mang đến cho bạn và gia đình những căn nhà tuyệt vời nhất.

Tham khảo: canhovinhomes.vn

Nội dung cùng danh mục