Truyện Giang Sơn Tươi Đẹp – tranh giành thiên hạ 2S

Truyện Giang Sơn Tươi Đẹp không biết vì lý do gì mà nữ chính lại xuyên vào người con gái này. Nhưng nữ chính quyết định cô sẽ sống tốt thay nàng ấy. Bỗng nhiên, nàng bị phụ thân đuổi ra khỏi nhà, lang thang khắp nơi cho đến khi nhìn thấy Sở Nghiệp Kỳ (tra nam) đang tuyển nhân tài. Nếu phụ thân không nghĩ nàng có thể sống tốt thì nàng sẽ chứng minh cho ông ta thấy, ông ta đã sai.

Nhưng mà, nàng không hề hay biết, quyết định này đã dẫn đến bi kịch của bản thân. Thậm chí, còn khiến nàng đánh mất cả mạng sống.

Trong lúc giúp đỡ tra nam thâu tóm thiên hạ, nàng gặp lại cô bạn thân của mình, xuyên không thành Quách Tuệ Nguyệt (tiện nữ). Cứ ngỡ hai người họ sẽ trở về hiện đại chung với nhau thì Quách Tuệ Nguyệt đẩy nàng xuống núi. Vì sao nàng ta lại nhẫn tâm làm vậy?

Lý do rất đơn giản: Hai người họ cùng yêu một người đàn ông.
Mười năm nữ chính gắng gượng sinh tồn thì tiện nữ hưởng hết vinh hoa phú quý, đồng thời còn vu cho nàng tội mưu phản. Mười năm nàng đau đớn thì bạn thân nhất của nàng và người đàn ông nàng yêu đang hạnh phúc bên nhau.

Đến giây phút cuối cùng, nàng chỉ còn một suy nghĩ: Báo thù!!!
Mở mắt ra, nữ chính đã trở thành An Ninh Hề, Nữ hầu của Nam Chiêu. Kiếp này, nàng nhất định sẽ không buông tha cho đôi tra nam tiện nữ đó!

Trong quá trình báo thù, nàng quyết định trợ giúp người nam nhân có mệnh sao Đế vương thống nhất thiên hạ.
Các nước chư hầu và đế quốc lớn nhất sẽ trải qua một hồi tranh đấu khốc liệt. Đến cuối cùng Truyện Giang Sơn Tươi Đẹp , ai sẽ là bá chủ của thiên hạ?

Nhận xét cá nhân:

Về nhân vật:

An Ninh Hề a.k.a. Tiêu Như Thanh là một người con gái đa mưu túc trí. Nhưng mà, dù có thông minh đến cỡ nào thì cũng khó mà phòng bị người mình tin tưởng. Vì thế mà khi được sống lại, nữ chính chỉ chăm chăm báo thù, chứ không muốn yêu bất kỳ ai nữa.

Trớ trêu thay, nàng lại xiêu lòng trước nam chính. Diễn biến tâm lý khi nàng muốn tiếp nhận tình cảm của nam chính nhưng lại sợ bản thân không đủ may mắn để sống hạnh phúc bên chàng rất hợp lý. Vì yêu mà lo lắng, vì yêu mà sợ hãi.

Tri Ngọc là nam chính của chúng ta. Chàng luôn dịu dàng, ôn hoà với mọi người. Chỉ là, phía sau nụ cười ôn hoà của chàng là tâm tư sâu như biển. Vì vậy, trước khi gặp nữ chính thì chưa có bất kỳ người nào tiến vào trong tim chàng được. Chàng nhìn thấy Nữ hầu thay đổi thành một con người khác, luôn lạnh lùng với mình.

Kinh nghiệm đúc kết sau bao năm đọc ngôn tình: nữ chính càng lạnh lùng thì càng dễ khơi dậy ham muốn chinh phục của đàn ông, đặc biệt là nam chính. Y như rằng, nam chính liền cảm thấy nữ chính thật thú vị. Yêu từ lúc nào chẳng hay, đến lúc nhận ra thì tình đã sâu tận xương tủy.

Sở Nghiệp Kỳ chính là cái loại nam phụ cặn bã, lòng bảo yêu nữ chính nhưng không đặt niềm tin vào nữ chính, vô tình hoặc cố ý hợp tác với nữ phụ ác độc giết chết nữ chính ấy! Nữ chính ở bên cạnh hắn ta từ lúc hắn ta mới nuôi chí thống nhất thiên hạ, vừa là người yêu vừa là quân sư. Đã bên nhau lâu như vậy, hắn ta phải hiểu rõ nữ chính chứ?

Nhưng không, hắn ta đa nghi, thà tin nữ phụ còn hơn người mình yêu. Nguyên nhân rất đơn giản nhưng cũng cực kỳ tàn nhẫn: Giang sơn của hắn quan trọng hơn bất kỳ ai! Nếu tác giả đã vẽ ra một nhân vật nam phụ đa nghi trong truyen xuyen khong thì sao còn cho hắn ta sự thâm tình như quần? Thâm tình mà lại lập bạn thân của nữ chính làm hậu trong lúc lòng vẫn còn nhung nhớ nữ chính?

Nữ phụ ác độc Quách Tuệ Nguyệt đúng là khiến tôi cạn lời :v Cô này yêu cùng một người với nữ chính, gia thế cũng tốt, dung mạo cũng được nên bắt đầu ghen tỵ với nữ chính. Mấy cái suy nghĩ của nữ phụ thì chỉ như này:

Vì sao chàng ấy không nhìn ta? Vì sao trong lòng hay trong mắt của chàng ấy chỉ có một mình Tiêu Như Thanh? Ta có điểm nào không bằng Tiêu Như Thanh? Trong lòng ghen tỵ đến phát cuồng như ngoài mặt vẫn cậu cậu tớ tớ với nữ chính. Cô ta biết ngày nào nữ chính còn sống thì tra nam phụ sẽ không để ý đến mình nên cô ta lên kế hoạch giết chết bạn thân của mình. Tóm gọn lại: nữ phụ này vừa tiện vừa nhát gan. À, tâm cơ ác độc mà cứ thích tỏ vẻ ngoan hiền.

Đọc full online tại: http://goctruyen.com/giang-son-tuoi-dep/

Nội dung cùng danh mục