Top truyện kiếm hiệp đọc là mê

Truyện kiếm hiệp đọc là mê trong danh sách gối đầu giường của bạn là những tác phẩm nào vậy? Nếu bạn ghé qua đây hẳn là bạn rất mê thể loại này rồi, hãy cùng theo dõi xem mình giới thiệu đến các bạn những truyện mình đọc thấy mê ngay nhé!

#1. Hủ mộc sung đống lương

Hủ mộc sung đống lương là tác phẩm đầu tiên mình giới thiệu đến các bạn, đến từ tác giả Tô Du Bính vì thật sự quá ưng tác phẩm này. Kỳ thực, đây là một tiểu thuyết đam mỹ, nhưng cách viết của tác giả cùng câu chuyện mà tác giả sẽ kể cho chúng ta nghe thật sự rất hay. Nhân vật chính trong truyện là con trai của một truyền kỳ trong thiên hạ kiếm đạo, tuy nhiên hắn lại chỉ kế thừa được danh tiếng chứ không kế thừa được tài năng mà phụ thân của hắn luôn tự hào. Từ ngày lên chức, hắn khiến gia trang mà phụ thân hắn dùng cả đời cố gắng gây dựng trở nên đổ đốn, những người dưới trướng thích làm gì thì làm, hắn không quản. Vậy nên bắt đầu vào truyện, giọng văn tưng tửng của Tô Du Bính sẽ khiến bạn cảm thấy cốt truyện này vô cùng hài hước. Nhân vật chính hiện lên là giỏi về đàn và vẽ tranh chứ không phải là tài năng về kiếm đạo. Thế nhưng, không được phép khinh thường hắn, vì ẩn đằng sau vẻ ngoài ấy, cách làm việc chẳng ra làm sao ấy là một thiếu niên kỳ tài và đầy kiên cường. Đọc truyện Hủ mộc sung đống lương bạn sẽ cảm giác được điều đó, mở đầu truyện hài hước nhưng càng về sau càng gây cấn và hấp dẫn, khi hòa hợp với nhau tạo thành tác phẩm tuyệt hay trong web truyen online mà bạn không nên bỏ qua đâu đấy.

Hủ mộc sung đống lương

#2. Kiếm đạo độc tôn

Kiếm đạo độc tôn được giới thiệu tiếp theo đây cũng không kém phần hấp dẫn đâu. Câu chuyện của tác giả Kiếm Du Thái Hư đã nằm trong bảng xếp hạng truyện hot của hầu hết các web truyện online. Điều này thật sự là bất ngờ khi tên tuổi của Kiếm Du Thái Hư thật sự không đạt được sự danh tiếng như những tên tuổi mà chúng ta hay nhắc đến kể cả trong kiếm hiệp hoặc tiên hiệp, tuy nhiên dù là vậy cũng không thể gạt đi sức hấp dẫn của kiếm đạo độc tôn được.

Mở đầu với Kiem dao doc ton là nhân vật Diệp Trần xuất hiện. Hắn là một người yếu đuối, tuy nhiên luôn luôn cố gắng. Dù vậy hắn vẫn bị rất nhiều người ghét bỏ, mà đa số đó là đến từ những người thân thuộc với hắn, chính là huynh đệ trong gia tộc. Bởi lẽ Diệp Trần sinh ra trong một gia tộc có truyền thống kiếm đạo, nhưng bản thân hắn lại quá yếu ớt. Mang theo khát vọng trở nên mạnh hơn so với những thần đồng trong gia tộc, Diệp Trần xin được gia nhập vào một môn phái lớn, hắn trở thành đệ tử ngoại môn, sau bao khắc khổ, cuối cùng cũng được chút thành tựu. Tuy vậy, trong môn phái lớn này, một chút năng lực của hắn chẳng nói lên điều gì, hắn vẫn bị những kẻ khác bắt nạt, ghét bỏ. Lúc đó, Diệp Trần mới hiểu ra rằng, hắn đã đặt mục tiêu quá thấp. Những kẻ bị bắt nạt là những kẻ yếu ớt, hắn phải trở thành kẻ mạnh. Sau khi giác ngộ, Diệp Trần lao vào những cuộc tranh đoạt, hắn gấp rút trở nên mạnh hơn, từ đấy cuộc đời hắn rẽ sang một trang mới, đối mặt với biết bao nhiêu nguy hiểm xuất phát từ những kẻ mạnh mẽ hơn hắn gấp trăm ngàn lần.

Kiếm đạo độc tôn

#3. Trảm Lư Bảo Kiếm

Trảm Lư bảo kiếm là bộ truyen kiem hiep của tác giả Từ Khánh Phụng. Bắt nguồn từ nguồn gốc của một thanh bảo kiếm mà được cho rằng sẽ khiến nhân thần khiếp sợ, ai sở hữu thanh bảo kiếm ấy cũng trở thành người hùng của thiên hạ, thanh kiếm có thể trảm yêu trừ ma kia sau bao nhiêu thời gian chìm lắng cuối cùng cũng xuất hiện tung tích. Vì muốn tranh đoạt sở hữu nó mà biết bao nhiêu người lao vào cuộc chiến tranh, cuối cùng bồi táng mệnh của mình vào đó. Thật sự không hiểu nổi những kẻ đó tại sao có thể điên cuồng đến vậy, không chắc lấy được báu vật lại để mất mạng, vậy thật sự là quá không lời rồi. Giữa lúc ấy, nhân vật chính xuất hiện, hắn chỉ là một người bình thường, tuy nhiên lại có duyên với bảo kiếm trời ban, người khác cầu mà không được, chiến đấu quên mình lại thành công dã tràng. Tại sao thanh kiếm lại chọn hắn, đó chính là những bí mật được chôn vùi sâu trong thanh kiếm Trảm Lư. Bạn hãy tìm hiểu những bí mật đó trong câu chuyện hấp dẫn này nhé.

Trảm Lư Bảo Kiếm

Vừa rồi là bài giới thiệu ba câu chuyện kiếm hiệp mình cực kỳ thích. Mỗi câu chuyện mang một màu sắc khác nhau, có lẽ sẽ phù hợp với những gu đọc khác nhau của các bạn. Bạn ấn tượng với câu chuyện nào thì hãy lập tức đọc ngay thôi, chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

 

Nội dung cùng danh mục