Top 5 truyện xuyên không được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2017

Mỗi một tác phẩm xuyên không trên trang đọc truyện online lại là một điều thú vị khác nhau. Hầu hết các câu chuyện đều được diễn ra bên thế giới khác, với không gian và thời gian đầy bí ẩn, khiến người đọc như bị hút vào những bí mật ẩn chứa bên trong từ những con người, thế giới quan này đến những điều khiến ta không khỏi cảm thấy thắc mắc, muốn biết được câu trả lời. Chính vì thế, đây được coi là một trong những thể loại truyện được yêu thích nhất nhì của số đông các đọc giả. Vậy đâu mới là Top 5 truyện xuyên được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2017, cùng khám phá nhé!

Truyện được tổng hợp từ nguồn truyện xuyên không trên website webtruyen.com

1. Truyện Hoàng Hậu Là Cường Giả

Giới thiệu: Kiếp trước nàng là thiên tài toàn diện. Nàng là chính người duy nhất trên thế giới sở hữu IQ 200. Kiếp trước nàng sinh ra trong quyền lực, lớn lên trong quyền lực, vì tranh giành quyền lực mà sống, cũng vì tranh giành quyền lực mà chết đi. Nàng thông minh, giàu có, nhiều quyền lực nhưng lại không thể tin vào một ai. Không biết đến tình thân,tình bằng hữu, nàng vô cùng cô đơn!

Xuyên không đến một đại lục không có trong lịch sử, xuyên vào trong thân một đứa bé 1 tuổi, được hưởng thụ 5 năm tình thương ấm áp của phụ thân cùng bạn bè đồng trang lứa. Nào ngờ, phụ thân bệnh nặng qua đời để lại cho nàng trách nhiệm thực hiện một hôn ước, hơn nữa lại là gả cho Hoàng đế làm Hoàng Hậu. Ở nơi này, nàng chính là cường giả còn sợ không thực hiện được nguyện ước của mình sao? Chỉ là có câu “người tính không bằng trời tính”. Tất cả cũng là vì hắn – phu quân của nàng cũng là Hoàng Đế của Phong quốc

– Tác giả: Triển Tiểu Miêu

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/hoang-hau-la-cuong-gia/

Hoàng Hậu Là Cường Giả

2. Truyện Độc Y Thần Nữ: Phúc Hắc Lãnh Đế Cuồng Sủng Thê

Giới thiệu: Nàng là huyết mạch duy nhất mà Thần Sáng Thế lưu lại, bị tộc nhân phản bội, linh mạch bị đoạt, moi tim mà chết, ngã xuống hạ giới. Luân hồi chuyển thế, xuyên không tái thế sống lại, một khi trí nhớ sống lại, linh mạch thức tỉnh, một tay y thuật cứu sống người chết, hồi sinh bạch cốt, năm hệ thần thú gặp thần giết thần, gặp phật giết phật, ai thiếu của nàng những gì đều phải trả trở lại cho nàng.

Vị hôn phu ngôn tình ngược vong ân bội nghĩa, giẫm đạp hết thảy. Đại sư tỷ tâm ngoan thủ lạt, phế bỏ. Trưởng lão học viện âm hiểm ngoan độc, tiêu diệt, nhà ngươi gọi ra thú vật tàn bạo, mang đi ninh hầm. Nhặt được băng sơn mỹ nam….. Ách, cái này phải xử lý thế nào?

– Tác giả: Nguyệt Hạ Khuynh Ca

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/doc-y-than-nu-phuc-hac-lanh-de-cuong-sung-the/

3. Truyện Vương Gia Lạnh Lùng, Vương Phi Bướng Bỉnh

Giới thiệu: Nàng là tiểu công chúa của tập đoàn nổi tiếng nhất thế giới, xinh đẹp, thông minh, học rộng tài cao nhưng tính cách dị thường bướng bỉnh. Nàng là thiên kim tiểu thư của đại tướng quân, đệ nhất tài nữ, tài giỏi hơn người, trong nhà ai cũng sủng ái nuông chiều (tính tình hiền lành nha). Nàng khi xuyên không qua thì đã thành vương phi tinh nghịch, ương ngạnh. Chỉ một vương phi duy nhất quậy tung giang sơn.

Hắn : tam vương gia của Hiên Viên quốc, đệ nhất mỹ nam soái ca a) một vương gia lạnh lùng, lãnh khốc, là tướng lĩnh tài ba cầm trong tay binh quyền đất nước, cái gì cũng biết và mọi chuyện đến với nhau chỉ bằng một cuộc hôn nhân bất ngờ.

– Tác giả: Dung Lete

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/vuong-gia-lanh-lung-vuong-phi-buong-binh/

Vương Gia Lạnh Lùng, Vương Phi Bướng Bỉnh

4. Truyện Trùng Sinh Mạt Thế Độc Sủng

Giới thiệu: Một tháng trước khi tận thế chưa buông xuống, ánh mắt Lâu Điện nhìn cô càng ngày càng lộ liễu khiến cô sợ hãi! Trong cuộc đời mỗi con người luôn xảy ra rất nhiều biến cố bất ngờ. Khi Lâu Linh chưa sẵn sàng, tận thế ập đến. Lâu Điện dạy cô làm thế nào sinh tồn trong mạt thế, cho cô đồ ăn quý giá nhất, nhưng ngay từ đầu dục vọng tà ác của anh rõ rành rành. Ở thời tận thế này, Lâu Điện hệt như quý công tử hoàn toàn độc chiếm, giam cầm cô, bắt cô trở thành vật sở hữu của riêng anh! Anh giống như một loại chất độc gây nghiện, giật mình quay đầu thì đã hoàn toàn chìm đắm.

– Tác giả: Vụ Thỉ Dực

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/trung-sinh-mat-the-doc-sung/

5. Truyện Thần Thâu Quýnh Phi, Đêm Động Phòng Hưu Phu

– Giới thiệu: Nàng, là trưởng nữ dòng chính phủ tướng quân của Tuyết Lâm quốc, không phải là kẻ bị thịt, ít học hành, tính cách táo bạo, thân phụ không thích mụ mụ không thương, lại càng không được vị hôn phu chào đón, cùng tình địch so dũng khí tranh đoạt phu quân, mất mạng trước vó ngựa. Cô, được công nhận là “Siêu Trộm Vô Ảnh” danh tiếng của thế kỷ hai mươi mốt, tính cách lạnh lùng, thủ đoạn tàn nhẫn, đấy là dưới tình huống bình thường – một khi liên quan đến trai đẹp, trong nháy mắt suy nghĩ liền rối loạn, động kinh chập mạch.

Trong khi thi hành nhiệm vụ, thuận đường bèn trộm rình xem mỹ nam, kết quả bị một màn ướt át kích thich, hai mắt tối om, bất tỉnh nhân sự, chết không có tiền đồ. Sau khi tỉnh lại, linh hồn trao đổi, biến thành trưởng nữ ngu ngốc của phủ tướng quân. Ồ, không tệ, không có chuyện gì thì xem ‘cảnh đẹp’, đùa giỡn mỹ nam một chút. Nhưng mà Cái gì? Từ hôn ? Phải nhận lỗi ?! Trả lại ngươi ba chữ: WTF!

– Tác giả: Thủy Mạc Thanh Yên

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/than-thau-quynh-phi-dem-dong-phong-huu-phu/

Thần Thâu Quýnh Phi, Đêm Động Phòng Hưu Phu

Có thể nói, các tác phẩm Hoàng Hậu Là Cường Giả, Độc Y Thần Nữ: Phúc Hắc Lãnh Đế Cuồng Sủng Thê, Vương Gia Lạnh Lùng, Vương Phi Bướng Bỉnh, Trùng Sinh Mạt Thế Độc Sủng, Thần Thâu Quýnh Phi, Đêm Động Phòng Hưu Phu xứng đáng lọt vào Top 5 truyện xuyên không được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2017. Mỗi tác giả như đang chiếm ngự trái tim người đọc bằng mỗi cách khác nhau. Văn phong điêu luyện, bút pháp tài tình, tình tiết, câu chuyện, bố cục, nhân vật được xây dựng một cách chặt chẽ, hợp lý. Đó là lý do vì sao những tác phẩm xuyên không nổi bật, đặc sắc được đăng tải trên webtruyen.com luôn được đông đảo bạn đọc tìm đến và thưởng thức.

Nội dung cùng danh mục