Top 5 truyện ngôn tình hay nhất của tác giả Mèo lười ngủ ngày

Mèo lười ngủ ngày thể hiện sinh động, dí dỏm những sở thích, kinh nghiệm, gu thẩm mỹ, quan niệm sống… của một người trẻ trong Hủ nữ Gaga, tiếp sau tác phẩm đã được bạn đọc trẻ Việt Nam yêu thích.

Dưới đây là giới thiệu vắn tắt về list truyện ngôn tình hoàn của tác giả này nhé.

1.Truyện H N Gaga

Giới thiệu: Bạch Ngưng là một hủ nữ tiêu chuẩn, chính thái (bé trai) thụ, bá vương công, đại thúc thụ, bĩ tử (lưu manh) công… Ai đến cũng không cự tuyệt.

    Bởi vì hoàn cảnh công tác mang tính chất thuần khiết, trong cuộc sống hàng ngày Bạch Ngưng đem chính mình ngụy trang thành một tiểu bạch thỏ thuần khiết đáng yêu.

    Nhưng mà, ngày X tháng X năm X, sau khi Đại Boss của Bạch Ngưng ở một hội nghị, một phút bất cẩn mở ra một folder trong MP4 của Bạch Ngưng, tên là “GV”… mọi thứ bắt đầu thay đổi…

– Tác giả: Mèo lười ng ngày

– Tình trạng: Hoàn Thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/hu-nu-gaga/

Hủ Nữ Gaga

2. Truyện Trúc Mã Là Sói

Giới thiệu: 5 tuổi, vì lỡ tay mà Nhan Tiếu để xảy ra một mối hận ngàn năm: Trong lúc tranh giành đồ chơi với Văn Dịch, không may làm sứt trán đối phương. Bị mẻ trán, Văn Dịch liền khóc ầm ĩ: “”Cậu có biết bị sẹo trên trán tớ sẽ không còn đẹp trai nữa không, cậu có biết như thế này sẽ không còn bạn gái nào muốn chơi với tớ nữa không, cậu có biết…”

Nhan Tiếu tức lắm, liền gầm lại: “Khóc cái đầu cậu ấy, cùng lắm sau này tớ lấy cậu là được chứ gì!”

Và thế là, 20 năm sau, bi kịch đã xảy ra…

Văn Dịch vênh khuôn mặt điển trai, gạt tóc mái ra nũng nịu: Vết sẹo này là do em gây ra, em phải chịu trách nhiệm!

Nhan Tiếu: Em nhớ là hồi đó không để lại sẹo mà.

Văn Dịch: Ờ, vết sẹo này là do anh tự gây ra, nhưng vẫn là lỗi của em, em phải lấy anh!

Nhan Tiếu: …

Thực tế chứng minh được rằng, vô liêm sỉ không bao giờ có giới hạn dưới.

– Tác giả: Mèo lười ng ngày

– Tình trạng: Hoàn Thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/truc-ma-la-soi/

Trúc Mã Là Sói

3.Truyện Kế Hoch Mai Mi

Giới thiệu: Tô Tiểu Mộc năm 24 tuôi đã trở thành bà chủ của “Siêu thị đàn ông” – nơi chuyên tổ chức các buổi hẹn gặp, giới thiệu, mai mối cho những thanh niên nam nữ độc thân muốn tìm một nửa của mình. Công việc cứ thế diễn ra “xuôi chèo mát mái” cho đến ngày cô gặp phải một đơn hàng khó xử lí từ khách hàng kì lạ Hạ Hà Tịch. Trải qua bảy lần mai mối mà vẫn không thành công, Tiểu Mộc đâm ra hoang mang, lo lắng. Phải chăng cô không còn mát tay trong vai trò bà mối, liệu trường hợp “bắn súng không nên phải đền đạn” có đến với cô???

– Tác giả: Mèo lười ng ngày

– Tình trạng: Hoàn Thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/ke-hoach-mai-moi/

4.Truyện Hưu Thư Khó Cu

– Giới thiệu: Liêm Chi – nhân viên quèn trong một công ty ở trên bàn rượu uống tới say mèm, xuyên qua; vừa mở mắt ra đã bị nhét vào kiệu hoa, lập gia đình; nhìn thấy vị tướng công được đồn đại là “Thiên hạ đệ nhất mỹ nam”, nàng sợ ngây người.

Tướng công của nàng là một kẻ nhược trí!!!

Đến nước này, Liêm Chi bắt đầu cuộc sống mới “cùng mẹ chồng đấu trí đấu dũng”, làm con dâu tốt, khó cầu hưu thư. Mẹ chồng phúc hắc không phải quả hồng mềm dễ nắn bóp, bên này tướng công ngu ngốc của nhà mình cũng hết sức quỷ dị, lại thêm một đám đại đại tiểu tiểu nha hoàn, sai vặt, bà tử bụng dạ hẹp hòi chuyện xưa cứ thế mà bắt đầu.

Tổng thể mà nói, đây là một câu chuyện bi thảm của một tiểu bạch tự cho là thông minh rơi vào Mục vương phủ chốn chốn phúc hắc làm vợ.

– Tác giả: Mèo lười ng ngày

– Tình trạng: Hoàn Thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/huu-thu-kho-cau/

5.Truyện Boss Đen Ti Đng Chy

– Giới thiệu: Trên đời không ai xui xẻo như Nặc Nặc. Mới đi làm, lần đầu diện kiến Đại boss thì bị boss ném cho câu phòng kế hoạch chưa từng có nữ nhân viên nào trúng tuyển. Vinh hạnh làm sao Nặc Nặc đi xem mắt theo sắp xếp của mẹ lại xem mắt đúng Đại boss của công ty mình. Chưa đủ toát mồ hôi thì vào một ngày đẹp giời em trai của boss tỏ tình với Nặc Nặc. Và hai anh em nhà này quay cô như dế. Mẹ Nặc Nặc còn không ngần ngừ đem cô đi bán luôn. Câu chuyện thú vị thế là bắt đầu.

– Tác giả: Mèo lười ng ngày

– Tình trạng: Hoàn Thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/boss-den-toi-dung-chay/

Boss Đen Tối Đừng Chạy

Mèo lười ngủ ngày thể hiện sinh động, dí dỏm những sở thích, kinh nghiệm, gu thẩm mỹ, quan niệm sống… của một người trẻ trong Hủ nữ Gaga, tiếp sau tác phẩm đã được bạn đọc trẻ Việt Nam yêu thích.

Nội dung cùng danh mục