Top 3 truyện kiếm hiệp được người đọc thảo luận nhiều nhất

Đối với những ai mê đọc truyện đặc biệt là các bộ truyện kiếm hiệp của những tác giả nổi tiếng với những sự xuất hiện đặc biệt của các nhân vật chính trong các tình huống khác nhau. “Xuyên không” đây có thể nói là mô típ thường thấy để mở đầu cho một tác phẩm truyện thường kể về quá trình xuyên không của nhân vật chính. “Trọng sinh” hay “Xuyên không” còn được hiểu là một người chết ở thế giới hiện đại và linh hồn sống lại nhập vào một thân thể khác ở một thế giới khác với đầy đủ trí nhớ của 2 thời đại gộp lại với nhau.

1.Truyện Sở Lưu Hương

Giới thiệu: Vì hám tiền mà Kim Kiền đồng ý làm “vật thí nghiệm” cho cỗ máy xuyên không của một nhà khoa học, ngờ đâu cô thật sự xuyên không về quá khứ, rơi xuống đúng đầu hai nhân vật “tai tiếng” trong giang hồ là Y Tiên và Độc Thánh. Nhờ cơ duyên kỳ ngộ trên trời rơi xuống này mà Kim Kiền được hai vị Y Tiên và Độc Thánh nhận làm đệ tử, truyền cho cách chữa bệnh dùng độc. Sau những ngày tháng bị “nhồi nhét” vô số các phương thức hại người (và cứu người), cuối cùng cũng đến ngày nàng “thành tài” và bị đá ra chốn giang hồ.

Nàng cải trang nam nhi, vào Khai Phong phủ làm bộ khoái, cấp dưới của Triển Chiêu, giúp Bao đại nhân phá án và gây ra hàng loạt các tình huống dở khóc dở cười…

– Tác giả: Âu Dương Mặc Tâm

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/den-phu-khai-phong-lam-nhan-vien-cong-vu/

Sở Lưu Hương

2. Truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Giới thiệu: chàng thiếu niên Diệp Trần vốn là đại công tử của gia tộc Diệp Gia tại vùng đất Chân Linh Đại Lục rộng lớn. Với thiên phú võ học thấp kém nên từ nhỏ chàng đã là trung tâm của những lời dèm pha trêu chọc từ chính những người anh em trong dòng tộc của mình.

Không cam phận với hai từ “phế vật” mà bọn họ gán cho mình, Diệp Trần quyết định xin làm một đệ tử ngoại môn của Lưu Vân Tông tông phái với mong muốn trở thành một kiếm sĩ hùng mạnh. Thế nhưng mọi chuyện cũng không đơn giản như vậy, ngay từ trận đấu tuyển chọn đầu tiên chàng đã bị đánh thảm hại đến mức nằm liệt trên giường bệnh dưỡng thương. Nhưng cũng chính lúc này, Diệp Trần đã ngộ ra chân lý võ học mà mình phải dấn thân, linh hồn lực cũng vì vậy bạo phát, mọi cảm nhận về thế giới xung quanh cũng trở nên vô cùng tinh tế.

Sau khi thương thế được hồi phục, chàng ra sức tu luyện và lần lượt tinh thông những bí kiếp kiếm đạo của tông môn, những chuyến mạo hiểm săn bắt yêu thú trong rừng thiên nước độc đã giúp cho chàng dần lĩnh ngộ được năng lực kiếm ý huyền thoại mà ngay cả những kiếm khách nổi danh cũng chưa hẳn đã có thể ngộ ra. Và con đường sự nghiệp võ học của Diệp Trần cũng thay đổi kể từ đây …

– Tác giả: Kiếm Du Thái Hư

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện:http://webtruyen.com/kiem-dao-doc-ton/

Kiếm Đạo Độc Tôn

3.Truyện Đại Đường Song Long Truyện

Giới thiệu: Truyện bắt đầu từ thời Tùy mạt, Hoàng đế Dương Quảng ăn tiêu hoang phí, không được lòng dân. Các nghĩa quân nổi dậy khắp nơi.Từ Tử Lăng, Khấu Trọng, 2 đứa trẻ mồ côi ở Dương Châu, sau khi vô tình lấy được Trường Sinh Quyết và nhờ sự chỉ điểm cơ bản về võ công tâm pháp của người mẹ nuôi Phó Quân Sước 2 gã đã dần dần bước vào võ đạo, trở thành Đại Đường Song Long, giúp Lý Thế Dân thống nhất Trung Nguyên, lập nên truyều Đường.

– Tác giả: Huỳnh Dị

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện:http://webtruyen.com/dai-duong-song-long-truyen/

Đại Đường Song Long Truyện

Mời quý độc giả đón đọc tiểu thuyết truyện kiếm hiệp với bố cục chặt chẽ, logic vốn có, hứa hẹn tràn ngập tình tiết lôi cuốn và mới mẻ.

Nội dung cùng danh mục