Top 3 truyện đô thị full cực hay.

Chào các bạn! Hôm nay là một ngày mát mẻ và dễ chịu nên mình quyết định lên đây trò chuyện với tất cả các bạn. Hôm qua, mình có được mấy bộ truyện rất hay và thú vị. Các bạn có hứng thứ không? Nếu có thì ngay sau đây mình xin giới thiệu đến các bạn top 3 tiểu thuyết full hot nhất hiện này. Bài giới thiệu này chỉ mang tính chất chủ quan và phiến diện từ một phía là mình nên bạn nào cảm thấy không đúng hay muốn bổ sung vào bài viết của mình thì hãy ý kiến phía dưới comment nhé! Rất mong các bạn sẽ đón xem bài review về thể loại truyện đô thị này của mình!

Top 1: Lưu Manh Lão Sư

Dị năng đặc biệt

Lưu Manh Lão Sư là cuốn tiểu thuyết thuộc thể loại Đô thị- Dị năng của tác giả Dạ Độc Túy. Trung tâm cuốn tiểu thuyết này xoay quanh nhân vật Trần Thiên Minh, năm nay 24 tuổi tốt nghiệp đại học hạng trung và đang làm giáo viên bình thường tại một trường học ở thị trấn. Với khuốn mặt khôi ngô tuấn tú, thân hình vạm vỡ cộng thêm một chút lạnh lợi thông minh Trần Thiên Minh đã đốn gục biết bao trái tim thiếu nữ là học sinh và giáo viên trong trường.

Trong một lần định mệnh đến, Trần Thiện Minh bị một con “Kiến Thần” – Huyết Hoàng Nghĩ trong truyền thuyết cắn ngay vào “chỗ đó”, từ đó trở đi trong cơ thể Trần Thiên Minh xuất hiện một loại dị năng đặc biệt, vạn đọc bách xâm, vết thương lành nhanh như siêu nhân, chỗ bị cắn trở nên khủng vô cùng khiến hắn trở thành ông hoàng của con đường ái tình. Lấy 1 địch 10 là chuyện vô cùng đơn giản đối với hắn. Không những thế Trần Thiên Minh còn được một ông lão truyền thụ cho một bí kiếp luyện công – Hương Ba Công. Có cả 2 bí kiếp đặc biệt này cuộc đời của Trần Thiên Minh rẽ qua vào một ngã rẽ khác mà trước đây hắn chưa bao giờ nghĩ đến. Liệu rằng với ngàn ngàn mỹ nữ vậy xung quanh Trần Thiên Minh có làm kẻ khác ghen tỵ? Hắn sẽ ứng phó như thế nào với kẻ địch của mình? Muốn biết thực hư ra sao mời các bạn đón đọc Lưu Manh Lõa Sư của Dạ Độc Túy.

Đối với bộ truyện này thì mình khá không thích cốt truyện của nó. Cảm giác như nhân vật chính trong bộ truyện quá được ưu đãi và tình huốn truyện cũng không gây bất ngờ cho độc giả. Xét về nội dung, cuốn tiểu thuyết Lưu Manh Lõa Sư có thể nói là nội dung truyện khá cũ, tính sáng tạo cho nội dung truyện cũng không dduwwocj phát huy triệt để. Xét về phông cách thì giọng văn không quá ấn tượng nhưng bù lại thì khá là súc tích, gãy gọn, không dài dòng lê thê vòng qunh như các bộ truyện khác. Còn về nhân vật, đây là một điểm trừ khiến Lưu Manh Lão Sư mất điểm trong mắt người đọc. Nhân vật chính không quá nổi bật, nhiều lúc nhân vật phụ còn lấn át cả nhân vật chính. Tính cách nhân vật quá phóng túng, gây mất thiện cảm với người đọc. Tóm lại, nhìn chung cuốn tiểu thuyết này của Dạ Độc Túy cũng khá hay nhưng để tạo nên điểm nhấn trong lòng người đọc thì vẫn còn xa vời lắm.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Lưu Manh Lão Sư: https://thegioitruyen.com/luu-manh-lao-su.228/

Top 2: Quan Lộ Thương Đồ

Truy tìm hung thủ

Đây là cuốn tiểu thuyết thuộc thể loại Đô thị – Quan trường của tác giả Canh Tục. Cuốn tiểu thuyết này tuy không để lại ấn tượng nhiều cho mình nhưng nó lại được vô cùng chào đón ở các bạn độc giả khác. Bộ truyện này có thể tóm gọn lại như sau: Năm Trương Khác – 16 tuổi, là con trai độc nhất của phó thư ký trưởng chính phủ Hải Châu, mẹ là cán bộ cục thư tín. Gia đình Năm Trương Khác có thể nói là một gia đình vô cùng giàu có, hắn ta loại người đại diện cho con nhà người ta trong mắt mọi người. Với thành tích sơ trung thuộc top 3 toàn trường, điều kiện gia đình tốt hắn trở thành hoàng tử trong mắt biết bao cô thiếu nữ.

Nhưng hạnh phúc đâu có thể mãi mãi được, tai ương rốt cuộc cũng giáng xuống gia đình hắn. Đường Học Khiêm – phó thủ trưởng chính phủ Hải Châu người nâng đỡ cha hắn bị vu cáo thâm ô hối lộ phải vào tù chịu hình phạt. Cha hắn là người thân thiết nhât với Đường Học Khiêm nên trở thành kẻ tình nghi đầu tiên, là tòng phạm với Đường Học Khiêm. Mất gia đình, xe, nhà cuộc sống của Năm Trương Khác rơi vào bế tắc. Bị bạn bè xa lánh, người thân chán ghét, khốn khổ cùng cực kiếm tiền sống qua ngày. Ngay cả Đương Thanh – con gái của Đường Học Khiêm, sau ngày cha cô bị bắt vào tù không hề nói chuyện một câu với hắn, hoàn toàn phớt lờ sự hiện diện của hắn dù cho có quan tâm cô đến đâu. Sau này, Đương Thanh ra nước ngoài du học, kể từ đó Nam Trương Khác cũng buông bỏ bản thân, sống một cuộc sống sa đọa không có lối thoát. Mãi đến khi hắn ta gặp được cô gái Trần Ninh khi ấy vết thương lòng năm xưa mới nguôi ngoai nhưng cũng vì Trần Ninh, vết thương lòng mới còn sâu sắc hơn, khiến hắn hối hận cả một cuộc đời. Trong một lần đi làm về, Nam Trương Khác gặp tai nạn giao thông khiến hắn trọng sinh về lại thời điểm 14 năm trước, cái ngày mà cơn ác mộng ập xuống đầu hắn. Rồi cuộc sống sau này của Nam Trương Khác sẽ ra sao? Hắn có thoát khỏi địa ngục năm xưa hay vận mệnh chẳng mãi buông tha hắn. Muốn biết thực hư ra sao hãy đón đọc bộ truyện này nhé!

Nói về tổng thể của bộ truyện này thì phải công nhận rằng câu chuyện cũng khá là xuất sắc. Nhưng nếu nhận xét từng mục của bộ truyện thì thật sự có rất nhiều điểm mà mình không ưng ý cho lắm. Luận về nội dung, đây là một thể loại quá quen thuộc đối với chúng ta, nội dung câu chuyện không có gì sáng tạo khác so với các bộ truyện còn lại. Cong luận về phong cách và nhân vật thì đây là cái có thể nói tạm ổn của bộ truyện này. Phong cách truyện khá hay, giọng kể vô cùng cuốn hút, văn phong từ ngữ câu chuyện rất mới lạ và bắt mắt tạo nên cảm giác thú vị cho câu chuyện. Nhân vật không thể nói là mới mẻ nhưng có sựu sáng tạo trong đó, đặc biệt là về cách bộc lộ cảm xúc nhân vật qua từ ngữ, vô cùng hợp lí và phong phú. Nếu so sánh giữa hai bộ truyện Lưu Manh Lão Sư và Quan Lộ Thương Đồ thì có lẽ Quan Lộ Thương Đồ tạo ấn tượng cho mình nhiều hơn.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Quan Lộ Thương Đồ: https://thegioitruyen.com/quan-lo-thuong-do.1115/

Top 3: Quyền Tài

Tiền và tiền? Liệu có phải là tất cả?

Quyền Tài là bộ truyện có thể nói là sự kết hợp của thể loại hai bộ truyện trên. Bạn nahix sao về một thế giới tiền tài làm chúa tể còn nhân phẩm và đạo đức chỉ là thứ vứt bỏ? Liệu rằng bản thân bạn có vượt qua cám dô của những đồng tiền quyền lực hay không? Nếu bạn muốn biết sức mạnh đồng tiền lớn mạnh đến cỡ nào thì mời bạn đến với bộ truyện Quyền Tài củ tác giả Thường Dụ. Bạn sẽ hiểu được đồng tiền đáng sợ đến mức nào. Nó có thể đưa bạn lên thiên đàng và cũng có thể đẩy bạn xuống tận cùng của đáy địa ngục. Điều đó còn tùy thuộc vào bạn có phục tùng nó hãy không? Nào, hãy đến và trải nghiệm những cảm giác của thế giới quyền kực nào!

Khác với hai bộ truyện trên mà mình đã giới thiệu. QuyềnTài chính là sự kết hợp hoàn hảo của 2 bộ truyện. Cuốn tiểu thuyết Quyền Tài không xoay quanh một nhân vật cụ thể nào mà là xoay quanh thế giới của đồng tiền làm chủ. Đây chính là điểm sáng tạo của tác giả làm mình vô cùng thích thú và yêu mến. Nó tuy không văn phong như những bộ truyện khác nhưng từ ngữ của bộ truyện này lột tả hoàn toàn bản chất thật của xã hội hiện đại ngày nay, một xã hội luôn chạy đua theo những đồng tiền, đánh mất đi những truyền thống, văn hóa, đạo đức mà ông cha ta để lại năm xưa. Qua Quyền Tài một thông điệp vô cùng sâu sắc của tác giả truyền tải đến chúng ta :”Yêu thương là tất cả, tiền tài sẽ làm bạn trở thành con quỷ hút máu người không thương tiếc”.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Quyền Tài: https://thegioitruyen.com/quyen-tai.9932/

Review bởi Hạ Vy.

Nội dung cùng danh mục