Tìm hiểu các bước cơ bản cần biết trước khi dán giấy dán tường cho căn hộ

Trong thi công căn hộ chung cư, một bước cực kỳ quan trọng là chọn và thi công dán giấy dán tường, bạn cần hiểu rõ quy trình trước khi thực hiện. Và bài viết này Morehome xin hướng dẫn sơ lược về những điều bạn cần lưu ý. Các bước cần lưu ý để thi công dán giấy dán tường đúng cách như sau:

Bước 1: Đo và cắt giấy

Điều này rất dễ thực hiện, nhưng rất dễ nhầm lẫn và cần canh chỉnh rất chuẩn. Trước khi cắt giấy, chúng ta cần phải nhìn vào mẫu và đo chiều cao tường. Bạn đo bức tường, tôi nghĩ bức tường cao 2,7 mét, bạn cần cắt mảnh giấy đầu tiên 2,8 mét. Điều này nghĩa là thà dư còn hơn thiếu.

Giấy dán tường giúp không gian hài hòa và ấm áp

Các lưu ý khác bạn vẫn cắt 2,8 mét, trong trường hợp dán giấy dán tường căn hộ mà giấy lại có hoa văn, bạn phải xem các mẫu hoa cẩn thận để canh chỉnh hoa văn tờ trước và tờ kế sau cần khớp với nhau. Vì vậy, cần thiết hãy cắt giấy dán tường hơn 3 mét để tránh thiếu hụt.

Bước 2: Cán keo dán tường

Như chúng tôi đã đề cập trong phương pháp dán giấy dán tường căn hộ chung cư hay biệt thự hay bất kỳ công trình nào cũng thế, sau khi keo đạt đến độ nhuyễn, chúng tôi tiếp tục bước thứ hai của việc cuộn keo lên giấy.

Apply bột keo dán tường vào mặt sau của giấy dán tường, sau đó dán lên tường. Lưu ý rằng nếu tường hấp thụ nhiều keo, bạn cần phải pha loãng keo hơn.

Giấy dán tường hoa văn trong căn hộ tân cổ điển

Bước 3. Tiếp tục dán giấy dán tường

Như với video hướng dẫn trên mạng, bạn có thể đo đường thẳng từ trên xuống dưới để tạo các cạnh cố định, vì vậy bạn sẽ dễ dàng thay đổi mẫu và sau này có nhu cầu dán giấy dán tường tiếp.

Thông tin chi tiết về cách hoàn thành công việc dán giấy dán tường có rất nhiều trên google bạn có thể lên theo dõi và học hỏi trước khi dán để tránh sai xót.

Vì vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn thông qua những điều cơ bản của việc áp dụng thi công dán giấy dán tường đúng cách, bạn cần thêm gợi ý xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: Hà Nội: 0961.993.555 – Tphcm: 0911 247 247.

Giấy dán tường đẹp cho phòng ngủ

Dịch vụ thi công dán giấy dán tường

Nhiều người không quan tâm quá nhiều về dán tường cho nhà của bạn vì lý do nào đó. Có một giải pháp khiến không gian căn hộ của bạn đẹp hơn nhờ giấy dán tường sao bạn lại không tận dụng nhỉ.

Hiện tại, chúng tôi cũng cung cấp giấy dán tường cũng như đảm nhận thi công dán giấy dán tường căn hộ hay biệt thự, nhà phố hay văn phòng, khách sạn…. Với một đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm được đảm bảo bởi công ty Morehome, bạn chắc chắn sẽ có sản phẩm của riêng bạn, đảm bảo chất lượng công trình bạn nhận được là miễn chê. Bạn có thể vào google để search từ khóa giấy dán tường Morehome để tìm hiểu và chọn lựa thêm nhiều mẫu nhé.

Xem thêm: Lợi ích của việc tìm một đơn vị thiết kế thi công căn hộ chuyên nghiệp

Nội dung cùng danh mục