Thực phẩm giúp tăng kích cỡ “cậu nhỏ”

Những thực phẩm mà chúng tôi giới thiệu dưới đây không chỉ có lợi cho sức khỏe nam giới mà nó còn giúp tăng cường khả năng lưu thông máu đến cậu nhỏ giúp cải thiện kích thước cậu nhỏ hiệu hiệu quả.

1. Gừng

Những thành phần có trong gừng có khả năng tăng cường khả năng lưu thông máu đến dương vật từ đó giúp cải thiện kích thước cậu nhỏ đáng kể. Ngoài ra nó còn giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.

2. Thịt dê

Đây là một trong những thực phẩm giúp cải thiện kích thước cậu nhỏ hiệu quả nhất. Đặc biệt nó còn giúp kích dài thời gian quan hệ nhờ vào việc tăng cường máu đến dương vật từ đó giúp cương dương lâu hơn.

3. Sô cô la đen

Có thể bạn chưa biết socola đến có khả năng kích thích ham muốn và giúp tương cường lượng máu đến dương vật cho nó có chứa một lượng lớn chất flavonoil.

4. Tỏi

Tỏi là thực phẩm giúp làm tăng sự tiết testosterone là loại chất có khả năng kích thích sự phát triển của “cậu nhỏ”. Bên cạnh đó, tỏi còn giúp nam giới tăng cường sản sinh hoocmon sinh duc tăng kích thích làm chuyện ấy gấp nhiều lần.

5. Cá

Thành phần arginine có trong cá cùng một số axit amin quan trọng khác có tác dụng kích thích sản sinh hoocmon sinh dục nam và tăng lượng máu đến dương vật từ đó giúp cải thiện kích thước cậu nhỏ. Ngoài ra herba vixmen sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những quý ông đang gặp phải tình trạng yếu sinh lý.

Nội dung cùng danh mục