Thử thách chính mình ở Khu du lịch Hòa Phú Thành, Đà Nẵng            

Khu du lịch Hòa Phú Thành nằm ở huyện Hòa Vang của Đà Nẵng được đông đảo du khách ngày nay biết đến, nhờ có môn thể thao giải trí độc đáo như trượt thác và trò chơi zipline. Ai đến Đà Nẵng, muốn có một ngày dã ngoại sảng khoái, đều không dễ bỏ qua khu du lịch này.

Khu du lịch Hòa Phú Thành

Khu du lịch Hòa Phú Thành

 

Nếu như trước đây du khách đi tour Đà Nẵng chỉ để tham quan nghỉ dưỡng, thì nay đến thành phố này còn có thể trải nghiệm những dịch vụ giải trí mang tính thử thách cao, khi tìm đến Khu du lịch Hòa Phú Thành. Phục vụ môn thể thao trượt thác vào năm 2013 sau vài năm thực hiện dự án và sau đó trò chơi zipline hoàn thiện, phục vụ du khách vào năm 2015, khu du lịch Hòa Phú Thành lại càng được nhiều du khách biết đến hơn. Xây dựng được loại hình tour sinh thái kết hợp trải nghiệm trượt thác và zipline là nhờ vào cảnh quan thiên nhiên và tài nguyên suối thác tự nhiên phong phú của địa phương, Khu du lịch Hòa Phú Thành đã góp phần không nhỏ cho du lịch địa phương nói riêng và du lịch Đà Nẵng nói chung. Khu du lịch này mang lại cho du khách xa gần, thêm một không gian giả trí thú vị và mới lạ hơn so với những hành trình tham quan thưởng ngoạn đã rất quen thuộc trước đó. Với những người ở địa phương hoặc những vùng lân cận, thường chọn Khu du lịch Phú Thành làm điểm dã ngoại cuối tuần. Ngoài vui chơi sảng khoái, du khách còn có không gian để thưa giãn dùng dịch vụ cá mát-xa chân, thưởng thức ẩm thực và nghỉ ngơi thêm chút thời gian tại khu chòi có kiến trúc đặc trưng của người Cơ Tu. Với du khách từ phương xa đến, Khu du lịch Phú Thành cũng là điểm dừng chân khá thú vị, để cảm nhận một góc khác của Đà Nẵng, ngoài biển, ngoài những cảnh quan hùng vỹ, còn có những điểm đến “nhẹ nhàng” hơn nhưng cũng không kém phần độc đáo và hấp dẫn.

Khu du lịch Phú Thành có diện tích trên 30 hecta, không gian đủ lớn để mang lại cho du khách những khoảng thời gian vui chơi, giải trí và nghỉ ngơi thật dễ chịu. Kết hợp điểm đến này trong hành trình khám phá Đà Nẵng, hay dành một ngày để đến đây trải nghiệm trong chuyến nghỉ dưỡng dài ngày ở thành phố trẻ miền Trung sôi động, sẽ luôn mang lại cho du khách những ấn tượng khó quên.

Nội dung cùng danh mục