Thiết kế gỗ nào đang định hình xu hướng thiết kế phòng khách năm 2016

Phòng khách được xem là một bộ mặt quan trọng dành cho khách tới chơi nhà trong tổng thể thiết kế của ngôi nhà nên việc định hình, tập trung cho thiết kế căn nhà này là điều cần thiết. Ngoài việc thiết kế đẹp thì việc tạo ra sự thân mật, gần gũi giữa chủ nhà và những vị khách chính là một trong những điều cần được tập trong thiết kế. Thiết kế nội thất đẹp, ấm cúng, hợp thời và tất nhiên làm cảm giác ngồi thoải mái không bị ê mông trong thời gian dài sẽ hội tụ đủ trong xu hướng thiết kế bàn ghế gỗ trong năm nay.

Thiết kế gỗ nào đang định hình xu hướng thiết kế phòng khách năm 2016

Nội thất phòng khách trước đến nay được chia ra làm hai phần khúc với hai phân nhánh giữa hiện đại, tinh tế và cổ điển, vương giả. Những bộ sofa đủ mọi kiểu dáng hiện đi kèm với những thiết kế đệm lò xo đã giúp mang đến sự thoải mái phù hợp với những căn nhà có lỗi kiến trúc phương Tây. Những thiết kế sofa bằng gỗ, chạm trổ những hình thù rồng phượng, những hoa văn giúp mang lại sự vương giả, giàu có phù hợp với những thiết kế kiến trúc gỗ của người Á Đông. Vậy thì tại sao lại không có sự xuất hiện của những thiết kế kết hợp giữa hai trường phái này?

Câu trả cho câu hỏi này chính là một trong những xu hướng nội thất bàn ghế phòng khách trong năm 2016 này. Sự kết hợp có phần hơi nghiêng về thiết kế đơn giản gọn gàng mà những gì nội thất phương đông mang lại cho người dùng nhưng vẫn thể hiện sự sang trọng vốn có của thiết kế từ gỗ.

Bộ bàn ghế với cấu trúc đơn giản từ gỗ giúp mang tạo cảm giác chắc chắn, khỏe khoắn, trẻ trung, thanh lịch cho không gian cho phòng khách. Màu gỗ giúp làm cho thiết kế phòng khách càng trở nên ấm cúng, gần gũi kết hợp với những chiếc đệm mềm mại bọc da, vải đến từ những thiết kế của những bộ sofa giúp tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi. Tổng quan về thiết kế giúp mang đến cảm giác đẹp thẩm mỹ về phương điện nhìn và tạo cảm giác an toàn, chắc chắn cũng như thoải mái do sản phẩm mang lại.

Thiết kế gỗ với thanh mảnh đi kèm với phần tay, lưng tựa được thiết kế gọn gàng tiện dụng kèm với những đệm ngồi màu sắc hòa hòa giúp mang lại nét đẹp độc đáo cuốn ánh nhìn của những vị khách khi đến chơi nhà giúp cho gia chủ được lòng và cảm thấy hào hứng khi giới thiệu về sản phẩm.

Với những thông tin về xu hướng nội thất gỗ trên đây chắc chắn sẽ giúp mở ra những lựa chọn cho bạn có thể đánh giá và lựa chọn được những thiết kế ưng ý và phù hợp với căn nhà của mình.

Nội dung cùng danh mục