Thiết kế căn hộ nhỏ hiện đại với việc kết hợp của nét văn hóa đặc trưng châu Á và Scandinavia

Những phong cách trang trí nội thất từ ​​Scandinavia và châu Á kết hợp với nhau vì chúng có cùng một ý tưởng đó là thư giãn và thanh thản trong tâm trí. Sự đơn giản của việc kết hợp hai phong cách này trong cùng một không gian nội thất là một sự lựa chọn tuyệt vời đặc biệt nếu bạn có một căn hộ nhỏ, không có ưu thế về diện tích. Dấu chân nhỏ của ngôi nhà sẽ có lợi từ cảm giác cân bằng và tĩnh lặng vì kiểu nội thất này mang lại kết cấu mịn, hình học sắc nét, bảng màu cố kết, ánh sáng tuyên bố gọn gàng, giọng nói tự nhiên và các phụ kiện kỳ ​​quặc.

Hãy xem xét qua những mẫu thiết kế căn hộ nhỏ hiện đại đầy cảm hứng này cho những ý tưởng làm thế nào mang lại một chút thẩm mỹ châu Á và Scandinavia trong không gian của bạn.

Trong căn hộ đầu tiên của chúng tôi, bạn sẽ bắt gặp ngay mô hình của nét đương đại ngay trên không gian tường. Những yếu tố đậm nét tinh tế này được kết hợp với đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên, như bàn cà phê phế liệu, mặt bên và giá treo tường.

Ghế sofa bằng gỗ có hương vị châu Á nhưng lại có lớp đệm của Scandinavia. Cây xanh mang đến cảm giác tươi mát, cân bằng điều hòa không khí cho căn nhà của bạn.

Nhà bếp ấm cúng theo nét truyền thống của người châu Á, mang đến hương vị gia đình ấm áp. Bàn ghế, tủ gỗ theo tone màu tự nhiên. Ánh đèn vàng làm không gian trở nên lung linh ấm áp hơn.

Trong không gian phòng ngủ giường và ga trải kết hợp với tông màu ấm áp của sàn. Đơn vị được trang bị với một bề mặt khay màu xám để bổ sung cho tông màu đẹp.

Xem thêm: http://noithatthuduc.com/

Nội dung cùng danh mục