Tham khảo các kiểu dáng quần lót bé gái tiện dụng với nhiều độ tuổi

Tìm mua quần lót cho bé gái ở đâu, theo tiêu chí hay theo kiểu dáng nào, thường là các câu hỏi nền tảng mẹ phải xác định rõ – trước khi tiến hành sắm mới cho bé mặt hàng trang phục quan trọng này. Nhằm hỗ trợ bạn phần nào, bài viết xin giới thiệu 3 dạng quần lót được cho là căn bản, nên có nhất, theo đa dạng độ tuổi của trẻ. Nếu đang cần thêm thông tin hay ý tưởng mua sắm, hy vọng thông tin sau sẽ có ích với bạn.

quần lót bé gái

  1. Quần brief:

Trong việc chọn mua quần lót cho bé gái, quần brief sẽ là lựa chọn ưu tiên của nhiều bà mẹ. Được xem như phong cách kế thừa mẫu quần lót tam giác “cổ điển”, quần brief thường có điểm nhận dạng dễ thấy là phần lưng quần cao, dây viền thun chắc chắc, ôm trọn vùng hông và quanh eo của bé một cách vừa vặn. Nếu đang cần tìm mẫu quần lót kiểu dáng đơn giản, tiện dụng và kín đáo cho bé cưng, mẹ chắc chắn nên tin dùng style quần brief. Thiết kế của brief cũng đặc biệt phong phú, phù hợp với nhiều độ tuổi của trẻ.

 

  1. Quần bikini brief:

Khác biệt của bikini brief là diện tích lưng cùng bo dưới quần có phần nhỏ hơn so với brief thông thường. Bikini brief là chọn lựa lý tưởng đi cùng quần hay chân váy mặc ngoài với phần cạp hông ngắn. Nhiều mẫu bikini brief hiện đại, chất lượng sử dụng loại vải cao cấp như cotton pha spandex, có khả năng hỗ trợ vận động, thấm hút mồ hôi, cũng như không gây kích ứng, khó chịu với làn da non nớt của trẻ khi mặc cả ngày.

 

  1. Quần lót dạng short:

Nếu cần tìm mẫu quần trong kín đáo, an tâm để phối với những dạng chân váy bé gái, short ngắn hay dạng váy thể thao, lót thun có kiểu dáng quần short sẽ là đề cử tuyệt vời bạn nên mua sắm cho bé yêu. Đúng như tên gọi, quần lót loại này có kiểu dáng như một chiếc short nhỏ, mặc trong, hay nhiều mẹ còn gọi là ‘style quần lót bé trai’.

 

  1. Lời kết:

Bạn vẫn lo lắng về vấn đề mua quần lót cho bé gái ở đâu, kiểu dáng nào, chất liệu ra sao? Dựa vào độ tuổi, form người, thói quen sinh hoạt thường ngày của bé, từ đó quy ra phong cách quần lót lý tưởng – sẽ là cách tốt, để bạn trả lời các thắc mắc trên, và tìm chọn được trang phục lót ưng ý, phù hợp nhất với con yêu.

Nội dung cùng danh mục