Review truyện Thần Y Quý Nữ: Cưng Chiều Thất Hoàng Phi của tác giả Lâu Tinh Ngâm Loại – Không thể chọn lựa số phận

Truyện Thần Y Quý Nữ: Cưng Chiều Thất Hoàng Phi là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Lâu Tinh Ngâm Loại, thuộc thể loại Lịch Sử, Xuyên Không, Đông Phương được nhiều bạn trẻ đón đọc. Đây có thể nói là một trong những truyện tiểu thuyết hay, đáng mong đợi.

Rốt cuộc thì cũng không thể thay đổi được gì cả.

Nàng từ hiện đại xuyên về cổ đại, Quý Như Yên chính là nàng, từ một cô gái có tư tưởng phóng khoáng, mạnh mẽ, với ý chí kiên cường và không thích làm theo quy củ, chẳng mấy chốc trở thành đại tiểu thư của Quý phủ.

Mang theo danh phận to lớn, tất công việc của nàng cũng không phải nhỏ nhặt, bao nhiêu gánh nặng từ bé đã đặt lên vai Quý Như Yên, dần dần nàng bị sợi dây định kiến cổ hủ siết chặt lấy mình, chỉ còn có thể im lặng mà nhìn đời trái ngang, chứng kiến cảnh người với người đối xử với nhau.

Còn điều gì kinh khủng hơn khi chính mắt nhìn thấy mẹ mình vì sinh ra tiểu muội muội mà bỏ mạng, còn cha thì không thèm đoái hoài nhìn đến, hay để tâm lo lắng. Đúng là nghiệt ngã, đàn ông thời phong kiến không có yêu thương, chỉ biết sắp đặt và làm theo những gì họ cho là đúng, xem nữ tử chẳng khác nào cọng rau ngoài chợ, ngon thì lấy, thiếu xanh thì bỏ trơ xơ xác ngoài đường.

Một trăm ngày giỗ của mẫu thân, nàng chứng kiến cảnh cha mình đưa tiểu thiếp kia lên làm chính thất, cũng là lúc nàng cùng tiểu muội muội bị đuổi ra khỏi Quý phủ. Sau đó nàng gặp hắn, người cũng giống như nàng, có số phận chẳng chút gì gọi là may mắn. Hắn là một hoàng tử bị phế, từ nhỏ đã bị trúng kịch độc, được nuôi dưỡng ngoài cung nên không được sự ân sủng của phụ hoàng. Mẫu phi của nàng thì bị hãm hại thảm thương, chia cắt mẫu tử. Nhưng ai biết được thân phận thật sự của hắn là ai? Quỷ Hoàng, liệu trong giang hồ nghe đến tên này mà không sợ hãi?

Từ đây than y quy nu viết tắt cho tên gọi Thần Y Quý Nữ: Cưng Chiều Thất Hoàng Phi được mọi người chờ đợi, bởi tình yêu của hai người bị bỏ rơi, bị đối xử tàn nhẫn cùng nhau yêu yêu hận hận, hai con người đáng thương cũng chỉ là nạn nhân của dòng đời, số phận sắp đặt sẵn.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Thần Y Quý Nữ: Cưng Chiều Thất Hoàng Phi: https://thegioitruyen.com/than-y-quy-nu-cung-chieu-that-hoang-phi.12040/

Review bởi Kim Tuyến

Nội dung cùng danh mục