Review truyện Nhi Tử Dị Năng Của Mẫu Thân Hỏa Thần của tác giả Khương Lê – Ngu ngốc thì vẫn biết giết người.

Mỗi người là một cá thể khác nhau tồn tại một cách độc lập. Cách nghĩ của mỗi người đều không giống nhau đồng thời sở thích thì cũng là mỗi người mỗi vẻ, tùy thuộc vào tính cách của họ. Những người có tính cách năng động thường chọn những môn thể thao có tính mạo hiểm còn những người trầm ổn hơn thì chắc hẳn chỉ thích những thứ nhẹ nhàng như ngồi ở nhà chuyên tâm đọc một cuốn truyện chẳng hạn.

Tôi cũng vậy, phần lớn thời gian vào những kì nghỉ hay vài giờ đồng hồ cuối ngày tôi thường lang thang trên các diễn đàn truyện tìm những câu chuyện phù hợp với sở thích của bản thân. Tiểu thuyết có vô vàn thể loại từ những thứ phi thực tế đến những thứ ở quá khứ phản ánh một cách chân thực giúp người đọc có thể phần nào khám phá ra những thứ mà trước giờ bản thân không biết hay chưa từng thử. Chắc hẳn ai trong các bạn cũng đều nghe tới thể loại truyện dị năng. Dị năng là nhân vật chính có một khả năng nào đó khác hoàn toàn với người bình thường.

Chắc chắn sẽ có hàng tá rắc rối và những tình huống thú vị tồn tại trong mỗi câu chuyện có yếu tố dị năng. Chính vì để giúp các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời qua từng trang truyện thì qua quá trình tìm hiểu thì có thu thập được một câu chuyện khá thú vị về thể loại dị năng đó là Nhi Tử Dị Năng Của Mẫu Thân Hỏa Thần của tác giả Khương Lê. Mời các bạn cùng đón đọc.

Một đứa trẻ ngốc ngếch xem chừng bên trong nó toàn là hỏa diễm.

nhi tử dị năng của mẫu thân hỏa thần của tác giả Khương Lê là một câu chuyện hay thuộc thể loại dị năng. Bên cạnh đó còn có sự hài hòa giữa yếu tố xuyên không – một yếu tố lạ mà quen đối với tất cả các độc giả. Câu chuyện xoay quanh cô bé Vân Liệt Diễm. Nói đúng hơn là một đứa trẻ ngốc từ trong trứng. Lúc sinh ra nó không hề khóc một tiếng chỉ im thin thít, một đứa trẻ bình thường đến khi bảy tuổi đã có thể gọi cha mẹ một cách rành mạch, còn đứa trẻ ngốc này đến bảy tuổi vẫn chưa biết nói. Vân gia đường đường là danh gia vộng tộc địa vị cao chót vót sinh phải một đứa con ngốc như vậy đương nhiên là vô cùng mất mặt. Chính vì vậy từ nhỏ Vân Liệt Diễm đã không được đối đã tốt cho lắm, ngay cả cái tên cũng không được đặt một cách đàng hoàng.

Cái tên Vân Liệt Diễm cũng là do mẫu thân cô đặt. Sở dĩ cô có tên Liệt Diễm là bởi vì trên tay cô có một vết bớt hình ngọn lửa. Sau này khi mẫu thân không còn liền đem cô giao cho Mộc Miên coi sóc, người đó lớn hơn cô hai tuổi.Tám năm cô tồn tại đều do một tay Mộc Miên chiếu cố. Điều đáng nói là kẻ ngốc này trong một lần vô tình nhìn thấy Thất vương gia Hiên Viên Minh trong phủ thừa tướng liền đem lòng thầm thương trộm nhớ.

Từ đó cả ngày cứ không ngừng đòi đi tìm Thất vương gia. Chưa kể đến việc tên Thất vương gia đó ngay cả một cái nhìn cũng chẳng thèm ban cho cô. Như được Mộc Miên nói thì một hôm ngốc tử này muốn gặp Thất vương gia liền đến Thất Vương phủ tìm người trong lúc chờ ở bên ngoài cô liền bị một tên hắc y nhân bị thương bắt đi. Đương nhiên đứa trẻ ngốc này chỉ biết khóc mà chẳng biết có chuyệ gì đang xảy ra. Đến lúc hồi phủ liền bị phát hiện ngay lập tức bị Vân Mộng Dao hù nên táo bạo nhảy xuống hồ tìm cái chết. Cùng lúc đó một cô gái đứng đầu tổ chức dị năng với biệt hiệu là hỏa thần, một khi cô gái này xuyên không vào đúng đứa trẻ ngốc có tiếng ở thời cổ đại thì sẽ như thế nào.

Với lời văn được chau chuốt tỉ mỉ, nội dung chuyện chặt chẽ làm độc giả tưởng như đang lạc vào câu chuyện và được tận mắt nhìn thấy nội tâm nhân vật. Các bạn hãy cũng theo dõi để xem đến cuối cùng kết cục các nhân vật sẽ đi về đâu và với cô gái ngốc kia chỉ tay số phận của cô sẽ như thế nào?

Mời các bạn cùng đón xem tại đây: https://thegioitruyen.com/nhi-tu-di-nang-cua-mau-than-hoa-than.3931/

Review bởi Hạ Vy.

Nội dung cùng danh mục