Review truyện Người Yêu Của Tổng Giám Đốc Xã Hội Đen của tác giả Quân Tử Hữu Ước – Chuyện tình dễ thương của tổng giám đốc và nàng cô nhi.

Ngôn tình vẫn luôn giống như một vườn hoa tràn ngập cảm xúc được xây dựng từ các loài hoa rực rỡ sắc màu như xuyên không, trọng sinh, huyền huyễn, kiếm hiệp… Là một độc giả của ngôn tình chắc chắn bạn đều đã từng đọc qua những thể loại truyện phổ biến ấy rồi nhỉ. Mỗi thể loại luôn mang cho mình những màu sắc riêng. Kiếm hiệp mạnh mẽ, huyền huyễn kì ảo huyền bí, thám hiểm hấp dẫn và hồi hộp trên từng con chữ…

Tất cả tạo nên một dòng văn học mang tên ngôn tình mà rất nhiều người yêu thích. Và con một thể loại nữa nãy giờ vẫn chưa được nhắc tên, nó cũng khá phổ biển và được lòng những độc giả khó tính, đó là thể loại ngôn tình đô thị. Khi doc truyen ngon tinh 18 xen lẫn thể loại đô thị hiện đại, chỉ cần nghe tên ta có thể dễ dàng hình dung ra được một thành phố với không gian hiện đại tấp nập người và xe rồi nhỉ? Và đúng như cái tên đô thị của nó, thể loại này thương lấy bối cảnh ở hiện đại. Nó viết về cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, những công việc thường nhật cũng như những câu chuyện xảy ra xung quanh ta.

Người yêu tôi là giám đốc.

Những câu chuyện ấy có thể xảy ra ở nông thôn, cũng có thể xảy ra ở thành phố hay thậm chí ở cả miền núi, nhưng điểm chung của thể loại này, là nội dung truyện vẫn tập trung vào giải quyết những mối quan hệ rất hay gặp giữa người với người, những vấn đề trong xã hội. Nói chung ta có thể coi đây là một kiểu truyện chữ của phim tâm lý xã hội. Đã có rất nhiều tác phẩm viết về thể loại này, trong số đó có một tác phẩm khá hay mà tôi nghĩ chúng ta không thể bỏ qua, đó là truyện người yêu của tổng giám đốc xã hội đen của tác giả Quân Tử Hữu Ước.

Người Yêu Của Tổng Giám Đốc Xã Hội Đen là tác phẩm ngôn tình đô thị khá đặc sắc của tác giả Quân Tửu Hữu Ước. Truyện kể về chuyện tình của anh chàng tổng giám đốc Hoàng Phu Tuyệt và người tình của y, Thủy Băng Nhu. Truyện mở đầu bằng bối cảnh trong một phòng sách âm u, có một bóng dáng cao lớn đứng phía trước cửa sổ anh ta là Hoàng Phu Tuyệt tổng giám đốc của ” Tập đoàn Thánh Hoàng ” – một trong mười Tài Phiệt lớn nhất thế giới. Thủy Băng Nhu tiểu thư bước vào phòng sách kia bỗng một thanh âm phát ra “Tôi không phải đã nói trước giờ cơm tối không cho phép ai tới làm phiền tôi sao?” giọng nói lạnh lẽo vang lên, biểu hiện chủ nhân không vui, tốt nhất nên có một lý do, nếu không ngươi nên biết kết quả bi thảm của ngươi.”

Anh vẫn còn đang tức giận chuyện em muốn đi học sao? Thì ra chính là vị tiểu thư này đã chọc giận anh ta. Vậy có được xem là chứng rối loạn sợ mất người yêu không. Thuỷ Băng Nhu là một cô nhi đến năm mười tuổi được anh đưa về lâu đài nuôi dưỡng bảo bọc, tám năm nay cô sống trong sự yêu chiều của anh. Tuy là người lãnh đạm nhưng anh luôn biết cách quan tâm cô một cách khéo léo khiến con tim cô được sưởi ấm và nguyện thề chỉ có mình anh. Nhưng anh giờ đây tại sao lại lo lắng về việc cô đi học lại. Có phải do anh sợ cô thay lòng nhưng hoàn toàn không phải vậy. Anh sợ cô ra khỏi nơi an toàn này anh sẽ không thể bảo vệ cô tốt được. Thân là bang chủ của một hắc bang nên chuyện có nhiều kẻ thù là rất bình thường. Anh chỉ sợ nếu như cô gặp bất trắc gì thì anh biết phải làm sao đây.

Đây là một trong những truyện mà mình rất thích. Truyện siêu dễ thương luôn, đúng chất sạch, sủng, sắc. Mức độ ngọt khỏi chê, siêu sủng, siêu ngọt, tràn đầy hường phấn. Khi buồn phiền chán nản cứ tìm những truyện thể loại này ra đọc là vui lên liền. Mình thích vì truyện này nữ chính ăn hiếp nam chính chứ không phải nam chính ăn hiếp nữ chính như những truyện kia, đọc cảm giác như nữ quyền lên ngôi vậy, thích lắm. Ngoài ra thì cốt truyện lôi cuốn nhẹ nhàng, câu từ miêu tả rất cục thể, rõ ràng mạch lạc nữa. Đây hẳn sẽ là tác phẩm không thể bỏ qua đâu. Các bạn nhớ đón xem nhé.

Mời các bạn theo dõi tại đây: https://thegioitruyen.com/nguoi-yeu-cua-tong-giam-doc-xa-hoi-den.71/

Review bởi Hạ Vy.

Nội dung cùng danh mục