Review truyện [Lục Tiểu Phụng Đồng Nhân] – Tiên Hoa Lâu Mãn của tác giả Du Du Tiên – Tình yêu tìm thấy!

Bạn là một fan cuồng chân chính của những cuốn truyện tiểu thuyết? Bạn đã từng bước chân đến một thế giới tràn ngập những câu chuyện ngôn tình ngọt ngào và mơ mộng thì chắc chắn, bạn sẽ bị chinh phục bởi câu chuyện ngôn tình đam mỹ này. Một câu chuyện tình ly kì, hấp dẫn, một tình yêu đầy mãnh liệt, đầy sức hút, cốt truyện kịch tính và bất ngờ, đầy đủ cảm xúc sẽ khiến độc giả mê đắm.

Trong mỗi người luôn khao khát tìm kiếm được một tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Dù cho bạn là ai, dù bạn là nam hay nữ, dù bạn là những người đồng giới thì niềm thôi thúc đó vẫn cháy bỏng trong tiềm thức của họ. Truyện [Lục Tiểu Phụng Đồng Nhân] – Tiên Hoa Lâu Mãn chính xác là một truyện ngắn tình yêu mang tới làn gió mới lạ và sẽ để lại cho độc giả nhiều trải nghiệm, cảm xúc thăng hoa.

Tiên Hoa Mãn Lâu là bức tranh tình yêu thuần khiết, lãng mạn và ngọt ngào của chàng Tiên Hoa Mãn Lâu trên con đường tình yêu của chính mình.

[Lục Tiểu Phụng Đồng Nhân] – Tiên Hoa Mãn Lâu là một tác phẩm nổi tiếng của Du Du Tiên, được nhiều người tìm đến đọc và khám phá thế giới kì lạ trong câu chuyện này. Không có gì mà tự có, càng không có gì mà ông trời ban tặng, tất cả được tạo ra đều do sự cố gắng, cống hiến của mỗi con người. Giống như hạnh phúc, đâu phải tự nó đến, mà ta phải biết tự tạo lấy hạnh phúc. Tạo lấy một tình yêu tuyệt vời. Đó chính là nhân sinh quan sâu sắc của truyen luc tieu phung. Ta phải tự tìm kiếm những gì thuộc về bản thân. Tìm kiếm người có thể đi cùng ta suốt quãng đời còn lại, cùng ta sẻ chia những niềm vui nỗi buồn.

Hoa Mãn Lâu vẫn luôn mang theo nhiệt tâm mãnh liệt đối với hoa tươi, cũng như y yêu quý tất cả mọi loại sinh mệnh vậy. Tâm tình Hoa Mãn Lâu rất tốt, tuy mỗi ngày y đều trải qua rất vui vẻ. Nhưng ngày mà y cảm thấy cuộc đời y vô cùng tốt đẹp nhất chính là ngày y thuyết phục được người nhà, cho phép y rời khỏi Hoa gia, ở ngoài một mình. Cuộc sống của y đã được tự do, làm những điều mình thích mà không cần phải dè chừng bất kì ai. Cuộc đời y có thể nói là hạnh phúc hơn nhiều người khác. Trong nhà, y là người nhỏ nhất, từ thuở nhỏ y vốn được sủng ái, vào lúc bảy tuổi hai mắt bị mù. Sau đó, họ càng cưng chiều y hơn nữa, cho dù Hoa Mãn Lâu không ngại mình là một người mù, nhưng người nhà đối xử cẩn thận từng li từng tí với y như vậy cũng khiến y không mấy dễ chịu.

Trên mặt Hoa Mãn Lâu luôn lộ ra nụ cười ấm áp. Đối với Hoa Mãn Lâu mà nói mỗi một bụi cây hoa cỏ y đều yêu thích, y trồng mỗi chậu hoa đều có từng câu chuyện khác nhau, mà chậu trong lòng y, cũng đặc biệt nhất. Chậu này y trồng hơn mười năm, nhưng chưa bao giờ ra hoa phong lan. Nếu đổi lại là người khác, cho dù yêu thích đi chăng nữa, cũng sợ tốn công vô ích mà tiếc nuối vứt đi, cũng chỉ có Hoa Mãn Lâu vẫn như trước mỗi ngày xới đất bón phân cho nó, chăm sóc cẩn thận tỉ mỉ, cho dù nó không ra hoa, y vẫn cứ vui vẻ vì nó vẫn tươi tốt. Toàn bộ Hoa gia không ai không biết Hoa Mãn Lâu coi trọng chậu phong lan này, cũng biết vì sao Hoa Mãn Lâu lại đối với nó đặc biệt như vậy. Đó là chuyện Hoa Mãn Lâu vừa bị mù không quá một tháng, tuy Hoa Mãn Lâu thông minh từ nhỏ nhưng hai mắt đột nhiên bị mù, y còn nhỏ tuổi nhưng vẫn lộ ra dáng vẻ tươi cười an ủi khuyên giải phụ mẫu huynh trưởng tự trách mình không chiếu cố tốt y.

Cũng vì vậy càng khiến họ tự trách mình hơn, đứa trẻ nhỏ này rõ ràng vẻ mặt mờ mịt, lại giả vờ kiên cường nở nụ cười, dù ai nhìn vào cũng thấy đau lòng. Hoa Mãn Lâu, là một nam nhân có vẻ ngoài ưa nhìn. Hoa Mãn Lâu có thể coi là một nam nhân khiến hàng vạn nữ nhân chết mê chết mệt. Chỉ cần một cử chỉ nhỏ của hắn thôi, cũng đủ để khiến các mỹ nhân reo ồ lên, hệt như là một người nổi tiếng thời bây giờ. Nhưng sở thích của hắn lại rất đặc biệt, chính là yêu thích tất cả các loại hoa trên thế gian. Ông trời cũng không phụ lòng người, Hoa Mãn Lâu đã tìm được một loại hoa quý giá nhất trên thế gian đó cũng chính là tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

Còn hắn, Cơ Lãng, một nam nhân có vẻ ngoài lạnh lẽo vô tình. Ngũ quan tinh xảo, chỉ cần đưa vẻ mặt lạnh lùng kia ra, là có thể thiêu đốt hàng trăm trái tim thiếu nữ. Sở thích của Cơ Lãng rất đặc biệt, lại yêu thích tất cả mọi sinh mệnh. Duyên phận đã đưa họ về bên nhau, chuyện tình của họ bắt đầu từ những hiểu lầm, xích mích và rồi vòng xoáy đó đã kéo họ không thể dứt ra được. Ai nào nghĩ rằng một người yêu thích hoa, một người yêu thích sinh mệnh lại có thể ở bên cạnh nhau. Hai người vô tình gặp nhau, dần trở nên thân thiết rồi nảy sinh tình cảm, liệu tình cảm giữa hai người họ sẽ ra sao? Các bạn thấy sao? Họ đến với nhau thật nhẹ nhàng và tình cảm phải không nào? Thế nên người ta mới nói người đi cùng ta thân thiết trên một đoạn đường dài, sẽ có ngày ta trao trọn tình cảm với người ấy. Không ai yêu bản thân hơn chính mình, vậy nên hãy tự mình tìm lấy hạnh phúc của riêng mình.

Với lối kể chuyện logic, tình tiết truyện vô cùng nhẹ nhàng, sâu lắng. Tác giả đã tài tình khi xây dựng hình tượng nhân vật với hai sở thích, hai tính cách đối lập nhau để tạo nên nét kịch tính, mới lạ của tác phẩm. Tác phẩm đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng độc giả đam mê thể loại truyện đam mỹ.

Mời các bạn theo dõi toàn bộ nội dung câu chuyện tại đây: https://thegioitruyen.com/luc-tieu-phung-dong-nhan-tien-hoa-man-lau.13314/

Review bởi Mei.

Nội dung cùng danh mục