Những thực phẩm ‘vàng’ cho thực đơn nuôi con ‘chân dài’

Chiều cao lý tưởng sẽ tạo thuận lợi hơn trong công việc cũng như tự tin hơn trong giao tiếp. Làm thế nào để con trẻ có chiều cao như mong muốn là trăn trở của không ít bậc phụ huynh, vì thế hôm nay chung tôi xin phép được chi sẽ với các bạn những thực phẩm ngon bổ rẻ nhưng lạ có tác dụng hỗ trợ tăng chiều cao rất hiệu quả.

Rau lá xanh đậm

Để có thể cao lớn trước tiên bạn cần kích thích hormone tăng trước ở trẻ phát triển mà để kích thích hormone sinh trưởng phát triển mạnh mẻ hơn thì lượng dưỡng chất, vitamin, chất cơ từ rau xanh là không thể thiếu.

Thịt gà

Thịt là là loại thịt chứa chất đạm dễ tiêu hóa nhất đối với trẻ nhỏ, ngoài ra nó còn chứa lượng protein dồi dào. Protein là thành phần đặc biệt quan trọng trong quá trình tăng chiều cao ở trẻ, nó giúp tăng cường khả năng chịu đựng của xương, giúp xương khỏe mạnh hơn. Vì thế mà thịt gà là thực phẩm không thể bỏ qua để bé có được chiều cao lí tưởng.

Không cứ phải là cá đắt tiền như cá hồi, cá ngừ,… mà nhìn chung, các loại cá đều là nguồn protein và vitamin D dồi dào, cực kì tốt cho sự phát triển chiều cao. Vitamin và dưỡng chất từ cá và rau xanh có tác dụng như thuốc tăng chiều cao từ thiên nhiên giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả và an toàn.

Thịt bò

Thịt bò có mùi hương hấp dẫn cùng vị ngọt tự nhiên sẽ làm trẻ yêu thích, kích thích thẻm ăn nhờ đó giúp trẻ ăn nhiều hơn. Các mẹ có thể chế biến các món từ thị bò như sau: cháo thịt bò, thịt bò xào, mỳ bò băm,…

Nội dung cùng danh mục