Những thông tin về camera và tính năng mới có trên iPhone 7 Plus

Có rất nhiều thông tin được đồn thổi xung quanh bộ đôi dien thoai iphone 7 và iPhone 7 Plus. Và mới đây lại có thêm những thông tin về camera cũng như những tính năng mới mà iPhone 7 Plus sở hữu càng làm phong phú thêm những thông tin liên quan tới bộ đôi đang gây được sự chú ý này.

Chất lượng camera của iPhone 7 Plus là vấn đề rất được quan tâm.

Chất lượng camera của iPhone 7 Plus là vấn đề rất được quan tâm.

Những thông tin này được đăng tải trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Từ những hình ảnh ghi nhận được đã có rất nhiều thông tin được nhận định sẽ có trên sản phẩm mới lần này của Apple.

Theo đó, iPhone 7 Plus được cho là sở hữu camera kép có độ phân giải 12MP, có khả nằn chống rung quang học để mang tới chất lượng hình ảnh tốt hơn, cải thiện để mang tới những ưu điểm cho dòng sản phẩm mới lần này của Apple. Camera được kỳ vọng là một trong những khác biệt của iPhone 7 Plus so với những thế hệ iPhone trước của Apple.

Hay việc sản phẩm sẽ được trang bị có khả năng chống nước.

Hay việc sản phẩm sẽ được trang bị có khả năng chống nước.

Thông tin còn cho rằng iPhone 7 Plus sẽ được trang bị tăng cường khả năng chống nước, có thêm sạc không dây để người dùng tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng,… và nhiều thay đổi khác khá giống với những gì mà iPhone 7 cũng được cho sẽ sở hữu.

Chưa biết thực hư của những thông tin, hình ảnh này ra sao nhưng liệu một thiết bị iPhone mới như vậy có khiến bạn hài lòng? iPhone 7 Plus như vậy đã thỏa mãn người dùng hay thị trường còn mong muốn, yêu cầu nhiều hơn nữa ở những sản phẩm của Apple?

Và rất nhiều những tính năng khác làm nên chất lượng sản phẩm.

Và rất nhiều những tính năng khác làm nên chất lượng sản phẩm.

Mọi thông tin liên quan tới sản phẩm mới lần này của Apple sẽ được sáng tỏ và thống nhất trong khoảng một tháng nữa. Lúc này mỗi người hãy kiên nhẫn chờ đợi để có được câu trả lời chuẩn xác nhất cho những thắc mắc của bản thân mình trong suốt thời gian qua. iPhone 7 Plus có khiến người dùng hài lòng hay không chỉ có thể trả lời trong thời gian sắp tới.

Nội dung cùng danh mục