Những mẫu điện thoại có kiểu dáng giống iPhone 6 đến 100%

Không thể phủ nhận là các mẫu iPhone hiện nay đang rất hot trên thị trường nên các hãng sản xuất điện thoại Trung Quốc cũng thừa dịp nhái theo các dòng sản phẩm đến từ Apple. Với những mẫu nhái có tới 100% giống thì tin chắc nhiều người trong số chúng ta sẽ bị lừa mua những sản phẩm không chính chủ.

Để tránh các tình trạng đáng tiếc xảy ra, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn các mẫu diện thoại nhái theo iPhone 6 mà các bạn cần nên tránh.

 

Blackview Ultra A6

Những mẫu điện thoại có kiểu dáng giống iPhone 6 đến 100%
Thật sự đối với người dùng chúng ta thì nếu không chú ý sẽ rất dễ bị nhầm lẫn chiếc điện thoại Blackview Ultra A6 với mẫu iPhone 6. Và không chỉ lấy nguyên si mẫu thiết kế, mà nhà sản xuất này còn tùy biến giao diện của hệ điều hành Android trên sản phẩm này sao cho giống với giao diện của hệ điều hành của iOS. Điểm dễ nhận ra về ngoại hình của sản phẩm nhái là chất lượng hoàn thiện chỉ đạt mức độ trung bình, không hề có nút gạt rung/chuông và nút Home tương đối xấu.

Về phần cứng thì chiếc Blackview Ultra A6 có phần “nhỉnh” hơn các dòng máy “nhái” khác một chút khi máy dùng tấm nền HD 720p, cùng với con chip xử lý lõi tứ, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB. Ngoài ra, mức giá bán ra của mẫu smartphone này cũng rất rẻ (rơi vào tầm khoảng 2,3 triệu đồng) Ngoài ra máy còn có pin tháo rời và khe cắm thẻ nhớ giúp người dùng có thể nâng cấp bộ nhớ

Những mẫu điện thoại có kiểu dáng giống iPhone 6 đến 100%

Mình đã liệt kê ra các điểm nổi bật của sản phẩm rồi đó, nếu bạn thấy một chiếc iPhone có thể tháo pin và gắn thêm thẻ nhớ thì mình không nghĩ các bạn sẽ mua đâu nhỉ.

Sophone I6

Đây là mẫu sản phẩm có phần dính dáng tới tên gọi của chiếc smartphone danh giá Apple iPhone 6. Khác với các mẫu model “nhái” khác, Sophone I6 được trang bị luôn cả cần gạt rung/chuông, chính điều này lại càng khiến cho người dùng khó phân biệt khi chỉ mới nhìn qua.

Những mẫu điện thoại có kiểu dáng giống iPhone 6 đến 100%

Ngoài ra máy cũng được trang bị một  bộ vi xử lý của MediaTek với các tùy chọn chip lõi kép, RAM 512 MB hoặc mức lựa chọn cao hơn là chip lõi tứ, RAM 1 GB. Máy có màn hình 4,7 inch, chạy Android với giao diện tương tự iOS. Để sở hữu “bản sao” iPhone 6 này, người dùng phải trả số tiền cũng khá thấp (chỉ từ 3,2 triệu đồng).

Những sản phẩm trên đa phần đều có một đặc điểm để dễ dàng nhận dạng, hầu như là có thiết kê bên ngoài rất giống so với bản chính. Nếu rơi vào những thương gia xấu, chúng có thể trở thành phương tiện để chúng lừa gạt những người nhẹ dạ, cả tin hay đơn giản hơn là không rành về công nghệ.

Những mẫu điện thoại có kiểu dáng giống iPhone 6 đến 100%

Ngoài ra để biết thêm thông tin chi tiết để dễ dàng nhận biết hàng chính hãng hay không thì chúng ta có thể coi thêm bài viết làm thế nào phân biệt iPhone 6 plus chính hãng và Trung Quốc

 

Nội dung cùng danh mục