Những mẫu cửa đẹp, an toàn nhất mọi thời đại.

Có thể nói bộ cửa là điểm nhìn quan trọng cho toàn bộ tầm nhìn diện mạo căn nhà. Cửa Không chỉ đơn giản là vật che chắn an toàn hay cửa tạo khoảng không riêng tư trong ngôi nhà, nếu cửa được lựa chọn đúng đắn và phù hợp thì sẽ giúp trang trí cho căn nhà thêm bắt mắt, mang lại những cảm xúc khác nhau. Mẫu cửa của ngôi nhà nó còn thể hiện sự sang trọng, và đẳng cấp của gia chủ. Một căn phòng với nội thất đẹp thì không thể thiếu mất hình bóng của các kiểu cửa, nhưng không phải kiểu cửa nào cũng phù hợp với không gian ngôi nhà bạn. Để chọn được một kiểu cửa đẹp, đòi hỏi gia chủ phải có đôi mắt tinh tế để có thể phối hợp hài hòa, sống động cho không gian của cả ngôi nhà.

Các loại cửa nhà đẹp hiện nay rất đa dạng nhiều loại như cửa gỗ, cửa nhôm, cửa sắt, cửa lưới chống muỗi không ray cao cấp, đến các sản phẩm cửa giả gỗ cửa nhựa,… đó là những mẫu cửa mà trên thị trường đang tung ra cho kịp xu hướng và làm tăng sự sang trọng và đẳng cấp của ngôi nhà. Nhưng mẫu lựa chọn kiểu cửa nào an toàn, tiện ích và phù hợp với ngôi nhà bạn thì quả là không dễ.

Những mẫu cửa đẹp, an toàn nhất mọi thời đại.

Khi bạn sử dụng cửa gỗ, nó giúp có tính chống trộm an toàn, và làm tăng phần sang trọng và bề thế cho không gian nội, ngoại thất cho ngôi nhà bạn, nhiều mẫu mã chạm khắc phong phú đa dạng. Tuy nhiên cửa gỗ không tạo được sự thông thoáng cho ngôi nhà, làm ngôi nhà bít kín, mối mọt phá. Và như chúng ta thường thấy cửa gỗ rất đắc tiền, các nhà đại giàu có họ mới dùng cửa này để thể hiện sự “chịu chơi” của mình.

So với các loại cửa khác thì cửa sắt đa dạng và phong phú về mẫu mã. Bởi đặc trưng của kim loại sắt là dễ uốn cong thành nhiều hình thù với độ dài, ngắn khác nhau, chúng được hàn nối lại với nhau một cách tỉ mỉ, sáng tạo, tạo nên những mềm mại, duyên dáng, thanh thoát nhưng vô cùng cứng chắc, bền vững và an toàn. Tuy vậy cửa khi dùng của sắt nó hay bị rỉ bởi môi trường nắng mưa bên ngoài tác động và khi nào đóng mở thì sẽ phát ra tiếng kêu khá ồ ào vô cùng khó chịu cho người nghe

Với sự đa dạng về chất liệu và kiểu dáng, cửa lưới chống muỗi không ray hiện nay đang “làm mưa làm gió” trên thị trường Việt. Bởi đặc thù của loại cửa này là ngăn chặn muỗi và các loại côn trùng khác. Thiết kế nhẹ, khả năng chống thấm nước hoàn toàn, đặc biệt là có lỗ nhỏ thông khí thoáng mát, không xảy ra tình trạng han gỉ và khi làm vệ sinh cũng khá dễ dàng.

 

 

 

Nội dung cùng danh mục