Những gợi ý cần tìm hiểu trước khi bắt tay vào thiết kế thi công văn phòng

Bài đăng được chia sẻ với bạn để bạn biết cách để chọn lựa bàn làm việc cho văn phòng,  giúp tối ưu hóa văn phòng một cách tích cực trước khi doanh nghiệp thực sự hoạt động. Điều này nghĩa là, khi đưa ra phương án thi công nội thất văn phòng làm việc, cần tính toán luôn khâu lựachọn nội thất.

Được thiết kế với các giải pháp văn phòng thông minh giúp tối ưu hóa không gian và giúp bảo vệ sức khỏe cho nhân viên, bàn làm việc là đồ nội thất được sử dụng đa chức năng. Và bằng cách sử dụng hệ thống giá sách hay tủ kệ để bàn cho hiệu suất tối ưu, trước khi chọn nó cho không gian văn phòng của bạn, chúng ta cần biết một vài yếu tố:

Văn phòng do công ty thiết kế nội thất Morehome thiết kế và thi công

Chi phí thiết kế thi công và sản xuất

Giá để bàn trên máy tính để bàn cao hơn đáng kể so với các mẫu máy tính để bàn thông thường để thích hợp cho tư thế ngồi của nhân viên. Vì vậy, trước khi lựa chọn loại bàn làm việc này, chúng ta cần phải xem xét ngân sách đầu tư của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cho không gian văn phòng.

Thay vì mua một gian hàng với một tùy chỉnh, chúng tôi có thể chuyển đổi chiều cao của khu vực làm việc thành một thiết bị đa chức năng nâng lên nâng xuống để tạo cảm giác thoải mái.

Không gian văn phòng hiện đại thông minh và đa chức năng

Chọn mọi thứ ở phía trước bàn làm việc của bạn

Bản chất của công việc của các bộ phận tại thời điểm ngồi tại bàn làm việc của họ sẽ thay đổi. Vì vậy, những người làm việc với bản chất của công việc thường xuyên di chuyển, sự lựa chọn của máy tính để bàn là không thích hợp. Thay vào đó, những người ngồi 8 giờ một ngày, chọn một lựa chọn khác phù hợp hơn.

Sử dụng giá để bàn sẽ cho bạn giảm cảm giác đau chân

Một lợi ích của việc này là cảm giác đau ở chân. Công việc lâu dài ở một nơi sẽ dẫn đến sự gia tăng căng thẳng trên các cơ chân, gây đau đớn. Do đó, sử dụng hiệu quả giá để bàn để đảm bảo rằng bạn không phải là bệnh nhân từ bệnh lý, có thể linh hoạt trong việc điều chỉnh trạng thái đứng, ngồi trong khi làm việc.

Thiết kế văn phòng kiểu mở

Những điều cần biết trước khi chọn bàn làm việc cho văn phòng của bạn

Sử dụng chân đế trên máy tính để bàn sẽ giúp tạo ra một môi trường làm việc mở nhưng ở mức tập trung giảm khi làm việc.

Khi đứng lên làm việc, bạn có thể dễ dàng di chuyển, tương tác và trò chuyện với đồng nghiệp trong khi xem người khác tại nơi làm việc. Vì vậy, khi lựa chọn một máy tính để bàn, hãy chắc chắn rằng bạn có đủ khả năng để giữ sự chú ý của mình trong công việc khi độc lập. Chính vì thế khi thiết kế thi công văn phòng cũng cần tính toán kỹ lưỡng các phương án nội thất khi bố trí trong phòng làm việc để phù hợp với từng ngành nghề. Nếu ngành nghề của công ty cần sử dụng máy tính liên tục thì không gian cần đầu tư khu vực bàn làm việc thật nhiều.

Xem thêm: Thiết kế trang trí văn phòng nhiều yếu tố thiên nhiên có lợi ích gì?

Nội dung cùng danh mục