Nếu muốn có giấc ngủ ngon hãy tránh những điều cấm kỵ trong phong thủy

Phong thủy đại diện cho những nghiên cứu về ảnh hưởng của các hiện tượng thời tiết, thiên nhiên mang đến cho con người. Việc phạm vào những điều cấm kỵ phong thủy trong thiết kế nội thất phòng ngủ sẽ tạo cảm giác bất an và tinh thần không ổn định do bạn đang đi ngược lại với tự nhiên. Và đối với phòng ngủ – một trong những nơi tích tụ năng lượng giúp bạn có được một tinh thần thoải mái, sức khỏe tốt khi bước ra khỏi căn phòng ngủ. Việc phạm những điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ sẽ giúp bạn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng sau mỗi giác ngủ.

Nếu muốn có giấc ngủ ngon hãy tránh những điều cấm kỵ trong phong thủy

Ánh sáng phòng ngủ.

Một phòng ngủ quá tối vao ban sáng, quá sáng vào ban đêm chính là một trong những cảm giác không mấy dễ chịu với gia chủ. Cửa sổ trong phòng ngủ đảm nhận nhiệm vụ dẫn dòng khí, năng lượng lưu thông giúp cho gia chủ có được một cảm giác ngủ ngon. Việc thiết kế rèm giúp điều hòa lượng ánh sáng trong phòng ngủ giúp điều chỉnh nguồn năng lượng tốt cho toàn căn nhà

Phòng ngủ cải tạo từ nhà vệ sinh

Một phòng ngủ được thiết kế từ một căn nhà vệ sinh sẽ luôn bị ẩm ướt, và những thiết kế bồn cầu, ống thải, thùng rác… tạo ra những nguồn năng lượng cực xấu ảnh hưởng tới giấc ngủ và môi trường sống của gia chủ. Chính vì vậy, khi quyết định cải tạo phòng ngủ từ nhà vệ sinh thì cần chuẩn bị khâu xử lý và thiết nội thất giúp cân bằng lại nguồn năng lượng xấu.

Cửa phòng ngủ đối diện nhà vệ sinh.

Nhà vệ sinh, nhà tắm là những nơi luôn sản sinh ra những nguồn năng lượng xấu cho toàn căn nhà, việc để đối diện với phòng ngủ – một nơi tích tụ năng lượng sẽ giúp tạo ra một không gian toàn năng lượng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ một cách nghiệm trọng cũng như ảnh hưởng đến bố cục chung của phong thủy.

Cửa phòng ngủ đối diện nhà bếp

Phòng ngủ và nhà bếp nên cách nhau. Cửa phòng ngủ không nên đối diện nhà bếp, còn tường phòng không nên cạnh bếp, sẽ khiến giấc ngủ không sâu, cơ thể mệt mỏi, khí vận làm ăn không tốt.

Cửa phòng ngủ đối diện gương

Đây là một trong những điều đại kỵ, gương trong phong thủy là nơi phản chiếu các dòng khí, năng lượng khác hướng nếu đặt gương trực diện cửa sẽ làm đẩy những dòng khí xấu, khí hung sát vào thẳng cửa gây ra cảm giác bối rối, khó chịu. Làm ảnh hưởng đến vận sự nghiệp cũng như sức khỏe của chủ nhân.

Nội dung cùng danh mục