Muốn nhà đẹp với decal dán tường, Đừng quên điều này

Lựa chọn một bộ decal dán tường đã khó thì việc thi công và chuẩn bị trước khi thi công còn cần đòi hỏi những yêu cầu cao hơn gấp bội khi đây chính là nền tảng giúp cho ra những bức tường hoàn hảo. Hãy cùng tham khảo những lưu ý dành cho những người có ý định thi công loại hình này được tổng hợp bởi những chuyên gia chuyên về kỹ thuật in decal.

muon-nha-dep-voi-decal-dan-tuong-dung-quen-dieu-nay

Lưu trữ mã số decal – giấy dán tường.

Khi dán tường, gia chủ chỉ tính đến việc mua vừa đủ giấy dán hoặc decal dán tường cho căn phòng hoặc điện tích dán giấy. Đây chính là một việc làm tiết kiệm nhưng đối với giấy dán tường thì lại không hề tiết kiệm chút nào. Giấy dán tường đi theo một bộ với nhau nên việc lưu trữ, mua dư sản phẩm sẽ giúp dễ dàng thay thế khi có hư hỏng, tránh tình trạng hình cùng một không gian mà lại “râu ông này cắm cằm bà kia” rất khó chịu cho người nhìn.

Chuẩn bị bề mặt dán decal

Việc hấp tấp nóng vội trong việc dán decal mà không có khâu xử lý bề mặt tường sẽ gây ra hư hỏng cũng như sự thiếu thẩm mỹ. Những vết lồi lõm do vết sơn, vết khoan, hoặc bong tróc tường sẽ làm cho chất lượng bề mặt tường ngày càng tệ hại.

Phương pháp dán decal

Phương pháp dán decal chính là một trong những cách quyết định chất lượng mà sản phẩm cho ra. Nắm vững kỹ thuật dán decal chính là tiền giúp cho decal của bạn đẹp, chắc chắn và tăng độ bền cho sản phẩm giấy dán tường. Những phương pháp phổ biến nhúng cuộn decal vào nước làm cho giấy bị ngậm nước và khó dính vào keo, dễ bong tróc và tốn keo.

Nội dung cùng danh mục