More Home – Công ty thiết kế biệt thự chuyên nghiệp và uy tín

More Home là công ty thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp. Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế nhà ở chuyên nghiệp từ căn hộ chung cư đến nhà phố và biệt thự.

Những mẫu thiết kế biệt thự của More Home mang một “chất” riêng và không đụng hàng với bất cứ mẫu thiết kế khác. Những phong cách thiết kế nội thất độc đáo được ứng dụng và biến tấu dựa trên sự sáng tạo của kiến trúc sư để cho ra những mẫu thiết kế độc đáo và tinh tế. Những mẫu thiết kế biệt thự này không chỉ độc đáo mà còn đẹp và tiện dụng.

 

Phong cách thiết kế đa dạng

Kiến trúc sư sử dụng những phong cách thiết kế đa dạng “tự cổ chí kim” để thiết kế biệt thự. Phong cách cổ điển mang đến không gian sống hoài niệm, sang trọng và quá phái. Phong cách hiện đại thể hiện sự trẻ trung, năng động và bắp kịp xu hướng thời đại. Phong cách tân cổ điển vừa sang trọng vừa hẹn đại, vừa quý phá vừa trẻ trung, hoài cổ nhưng không lỗi thời. Những phong cách thiết kế độc đáo đã chiếm trọn cảm tình của những khách hàng dù khó tính nhất.

 

Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm

More Home quy tụ đội ngũ nhân viên chất lượng cao. Những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về thiết kế nội thất sẽ hoàn thiện những mẫu thiết kế biệt thự độc đáo cho khách hàng. Những thợ thi công lành nghề và làm việc với cái “tâm” sẽ hoàn thiện công trình với chất lượng tốt nhất. Sự phối hợp ăn ý của họ mang đến không gian nội thất hoàn hảo và tinh tế nhất.

 

Dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp

More Home mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế biệt thự cao cấp và chất lượng nhất. Sau khi nhận được yêu cầu thiết kế, chúng tôi sẽ ngồi lại và cùng bàn bạc với khách hàng để đúc kết ý tưởng thiết kế nội thất biệt thự. Sau đó, kiến trúc sư hoàn thiện mẫu thiết kế 2D và báo giá cho khách hàng. Nếu đồng ý sử dụng dịch vụ thì khách hàng sẽ đặt cọc và chúng tôi bắt đầu quá trình thiết kế bản vẽ phối cảnh và hoàn thiện hồ sơ kỹ thuật. Sau khi hoàn tất quá trình thiết kế, khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại cho More Home.
Nếu bạn sử dụng dịch vụ thi công trọn gói thì chúng tôi sẽ hộ trợ bạn từ A – Z từ khâu chọn ý tưởng đến thi công hoàn thiện công trình. Chúng tôi là người thiết kế và hoàn thiện công trình nên có thể kiểm soát chất lượng công trình hoàn thiện biệt thự của khách hàng.
Nội dung cùng danh mục