Màn nhựa pvc vị cứu tinh cho các doanh nghiệp

Hằng năm có đến 60 % các doanh nghiệp trong dịch vụ nhà hàng, khách sạn, chế biến thức ăn vi phạm khâu không đảm bảo chế biến an toàn vệ sinh thực phẩm, trong đó có 40 % doanh nghiệp bị phá sản vì số tiền các cơ quan chức năng phạt không hề nhẹ tay, 100 triaệu/ 1 trường hợp.

Như các bạn biết đấy, trong công nghệ sản xuất thực phẩm thì sức khỏe người tiêu dùng luôn được đặt lên hàng đầu, đặt biệt đối với dịch vụ nhà hàng, khách sạn, sản xuất thủy hải sản, bếp ăn tập thể, kho đông lạnh… Không may mà bị cơ quan chức năng phát hiện làm ẩu là vài trăm triệu của doanh nghiệp bạn “không cánh mà bay” mất đó. An toàn vệ sinh thực phẩm đang trở thành một vấn đề chung của toàn thế giới. Thực khách ngày nay thường quan tâm liệu nhà hàng mà họ đang ăn có tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm hay không. An toàn vệ sinh thực phẩm cũng được coi là mối nguy hiểm ảnh hưởng tới các nhà hàng, dịch vụ chế biến thực phẩm.

Việc áp dụng nguyên tắc an toàn thực phẩm khá phức tạp. Đơn giản vì nhiều doanh nghiệp không chú ý và áp dụng đúng quy tắc an toàn vệ sinh thực phẩm, bởi vì họ chưa có đủ kiến thức hay thông tin, không có thời gian và nguồn nhân lực để giải quyết vấn đề này. Bạn chắc chắn sẽ luôn đặt câu hỏi làm thế nào để đảm bảo hạn chế tối đa quá trình an toàn vệ sinh thực phẩm đơn giản tiện lợi, giảm chi phí?

Màn nhựa pvc vị cứu tinh cho các doanh nghiệp
Giờ đây vị cứu tinh của doanh nghiệp bạn đã xuất hiện khi có màn nhựa, có thể ngăn bụi, ngăn lạnh, ngăn tiếng ồn, khí độc, tia lửa hàn, làm vách ngăn nước rửa xe. Đây là loại rèm ngăn thất thoát hơi lạnh hiệu quả, màn nhựa pvc ngăn lạnh, ngăn bụi có độ dày từ . Bạn biết không, đặc biệt màn nhựa PVC  như một bức màn vô hình chống côn trùng rất hiệu quả. Nó có thể ngăn côn trùng màu vàng giúp ngăn cản các loại côn trùng bay như ruồi, muỗi, thiêu thân… vào khu vực nhà xưởng, nhà máy sản xuất chế tạo thực phẩm, hay thủy hải sản… Tại các vị trí đó nếu không sử dụng màn nhựa ngăn côn trùng sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất chế biến thực phẩm. Vừa gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhân viên, hư hỏng sản phẩm, kiểm định sản phẩm không đạt ATTP gây thiệt hại đến doanh nghiệp… Với chi phí thấp, hiệu quả, màn nhựa PVC là giải pháp an toàn nhất trong việc kiểm soát các mối nguy hiểm và tạo ra một môi trường làm việc an toàn hơn và có tổ chức hơn, giúp doanh nghiệp bạn hằng năm tránh thất thoát hàng trăm triệu đồng từ các tổ chức kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Nội dung cùng danh mục