Lý do khiến Xperia Z5 Premium trở thành chiếc điện thoại đáng mua “nhất nhì” thị trường di động Việt

Nếu bạn là một tín đồ của hãng Sony, thì có thể bạn sẽ không bao giờ do dự về những khoản tiền đầu tư cho những siêu phẩm như Xperia Z5 Premium. Đây có thể là mẫu flagship cao cấp nhất của Sony trong thời điểm hiện tại.

Lý do khiến Xperia Z5 Premium trở thành chiếc điện thoại đáng mua “nhất nhì” thị trường di động Việt - 1

Bạn có nghĩ đến việc máy sẽ có tối đa 232GB dung lượng lưu trữ.

Lý do khiến Xperia Z5 Premium trở thành chiếc điện thoại đáng mua “nhất nhì” thị trường di động Việt - 2
Chi phí cho một chiếc thẻ nhớ microSD dung lượng 200GB là khá đắt nhưng Sony vẫn quyết định mở rộng tối đa khả năng hỗ trợ thẻ nhớ cho Z5 Premium lên đến 200GB trong khi vẫn đảm bảo bộ nhớ trong duy trì ở mức 32GB. Điều này sẽ có nhiều lợi thế hơn các mẫu không hỗ trợ thẻ nhớ, nếu các bạn cần không gian lưu trữ nhiều hơn và nếu có điều kiện thì nên mua chiếc thẻ có dung lượng lớn để sử dụng lâu dài.

 

Cấu hình phần cứng rất mạnh mẽ, gây được nhiều ấn tượng với người sành công nghệ.
Ngoài chất lượng và kích thước màn hình “siêu khủng”, “siêu to” nói trên, thì Sony còn công bố rằng bạn sẽ có thể sử dụng Xperia Z5 Premium tối đa trong 2 ngày mới phải sạc lại một lần dù thiết bị này sử dụng bộ vi xử lý 64-bit rất mạnh: Snapdragon 810 có tốc độ xung nhịp từ 1.5 đến 2.0 GHz kết hợp cùng Adreno 430 GPU và 4 GB RAM.

 

Công nghệ âm thanh DSEE HX
DSEE HX là công nghệ nâng cao chất lượng âm thanh của Sony vốn đã được áp dụng từ Xperia Z3. Công nghệ này được thiết kế để mang lại chất lượng âm thanh trong trẻo hơn và được phát triển sau khi tiếp nhận các ý kiến phản hồi từ khách hàng. Tuy nhiên để cảm nhận rõ nhất chất lượng âm thanh mà Sony mang lại cho bạn, hãy sử dụng tai nghe chuyên dụng để nghe nhạc thay vì dùng loa ngoài.

Lý do khiến Xperia Z5 Premium trở thành chiếc điện thoại đáng mua “nhất nhì” thị trường di động Việt - 3


Giá bán khá đắt nhưng rất đáng tiền

Mức giá bán Xperia Z5 Premium tại Mỹ là US$899 – giá khá cao nhưng nếu bạn so số tiền đó với chi phí cho một căn hộ tại New York hay một chiếc Bently hoặc thậm chí là một ly cocktail tại một quán bar ở London thì nó chẳng đáng là bao. Và quả thực sản phẩm này rất “đáng đồng tiền bát gạo” đôi với đại đa số người dùng.
Hiện nay, siêu phẩm Sony Z5 Premium đang dược phân phối dưới dạng chính hãng ở các đại lý cửa hàng với mức giá khá tốt. Nếu các bạn thích sản phẩm này có thể tham khảo thêm tại đây các địa chỉ cửa hàng kinh doanh điện thoại Sony chính hãng uy tín, giá tốt đang được cộng đồng công nghệ tin dùng.

Nội dung cùng danh mục