Không gian căn hộ theo phong cách tân cổ điển Pháp

Thiết kế nội thất tân cổ điển được nhiều gia chủ quan tâm vì sự tinh tế và hiện đại mà nó mang đến cho không gian sống. Mẫu thiết kế nội thất căn hộ theo phong cách tân cổ điển của More Home được khách hàng đánh giá cao vì sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa những giá trị truyền thống và hiện đại.

thiết kế nội thất tân cổ điển

Phong cách thiết kế tân cổ điển không chỉ dành cho biệt thự mà còn có thể áp dụng cho căn hộ chung cư. Mẫu thiết kế dưới đây được ứng dụng phong cách tân cổ điển nhằm mang đến một không gian sống vừa tiện nghi vừa sang trọng cho gia chủ và gia đình. Bằng kinh nghiệm và kiến thức của mình, kiến trúc sư đã hoàn thiện công trình nhà ở độc đáo và hấp dẫn.

Đen và trắng

Đen và trắng, âm và dương là hai thái cực của màu sắc khi một màu là màu của tất cả màu sắc khác còn một màu không đại diện cho màu sắc nào cả. Mẫu thiết kế thi công căn hộ phong cách tân cổ điển này phối hợp màu đen và trắng nhằm tạo nên sự tương phản thú vị.

Màu trắng là màu thích hợp để trang trí cho trần và tường. Trần và tường của căn hộ đều được sơn màu trắng nên đã xóa nhòa những khoảng cách, khiến không gian nội thất như trông rộng hơn và cao hơn. Màu trắng tượng trưng cho sự thuần khiết và tinh tế, khiến cho không gian sống gọn gàng và sạch sẽ hơn.

Màu đen được lựa chọn để tạo nên những điểm nhấn cho không gian nội thất của căn hộ. Màu đen và xám được sử dụng làm màu của những vật dụng nội thất nhằm tạo nên sự tương phản với nền mang đến điểm nhấn khiến thiết kế trở nên hú vị hơn.

Ánh sáng chan hòa

Ánh sáng là yếu tố quan trọng của một thiết kế nội thất. Ánh sáng có tác dụng hỗ trợ màu sắc,khiến màu sắc trở nên đẹp và tinh tế hơn. Màu sắc còn làm cho vật dụng nội thất và kiến trúc trở nên có chiều sâu hơn.

Ánh sáng tự nhiên luôn được ưu tiên trong những mẫu thiết kế More Home. Mẫu thiết kế căn hộ tân cổ điển Pháp cũng vậy, ánh sáng tự nhiên được bố trí để mang đến một không gian chan hòa và sang trọng. Cửa sổ, cửa kéo kính cường lực thu lấy ánh sáng từ bên ngoài và mang vào không gian bên trong căn nhà, khiến không gian đẹp hơn, sáng sủa hơn.

Chỉ bằng màu sắc và ánh sáng, kiến trúc sư More Home đã kiến tạo nên một không gian căn hộ cao cấp phong cách tân cổ điển Pháp đẹp, tinh tế và sang trọng.

Nội dung cùng danh mục