Gam sắc thu đông trong thiết kế giày bé gái: các đề cử được “chờ đón” nhất

Yếu tố “hút hàng” của nhiều thiết kế giày dép cho bé gái luôn phụ thuộc không nhỏ vào tính chất sắc màu, từ nền nã đến sôi nổi, trẻ trung. Bộ sưu tập giày dép trẻ em mùa thu đông cũng thế. Bạn đã biết gam sắc giày nào cho bé được kì vọng sẽ cuốn hút nhất trong thời điểm mùa lạnh năm nay? Sau đây là một số gợi ý kiểu giày dựa trên 3 đề cử gam màu duyên dáng và thời trang hàng đầu, phù hợp với các bé gái.

sắc thu đông trong thiết kế giày bé gái

  1. Hồng pastel:

Sản phẩm giày dép đẹp cho bé gái với gam hồng pastel chủ đạo được đánh giá cao bởi ấn tượng tạo hình sống động, tươi sáng mà không kém phần nữ tính. Thời trang giày trẻ em mùa thu đông các năm thường chứng kiến sự “trở lại” của không ít thiết kế tone màu giày pastel, đặc biệt là sắc hồng. Tiêu biểu nhất trong số này là bốt hồng ánh kim pastel phối dây, sneaker vải đế cói hồng sáng và các mẫu giày búp bê quai buộc đính nơ/hoa trên nền hồng pastel.

  1. Vàng:

Màu vàng ươm, tươi tắn của nắng lại mang đến cảm nhận ấm áp nhưng vẫn rất đáng yêu cho nhiều mẫu giày bé gái khác nhau. Từ giày bốt vàng chất liệu vải thể thao, sandal cổ cao nỉ/ da lộn phối quai hậu chắc chắn, hay giày lười vàng trơn năng động,.. mẹ có khá nhiều chọn lựa giày đẹp bắt mắt mang sắc vàng chủ đạo. Với gam vàng, các set trang phục lý tưởng thường theo tone “nhẹ” như: xanh, vàng hay trắng kem thanh nhã.

  1. Nâu:

Giày dép cho bé gái có cả những mẫu gam màu nâu. Gam nâu chắc khỏe luôn mang thanh sắc thu đông ấm áp, kết hợp với nhiều thiết kế giày dép trẻ em cổ điển, sẽ tạo nên hình ảnh set đồ vừa duyên dáng, vừa nền nã, cuốn hút cho bé gái. Các gợi ý phong cách giày “thể nghiệm” thành công tính chất này của tone màu nâu phải kể đến: bốt brogue nâu nhã dây buộc dài, giày bệt nâu phối nơ tiệp màu, bốt chelsea da lộn nâu chocolate, sandal nâu vàng đắp quai chéo,..

  1. Lời kết:

Tạo hình giày dép cho bé gái nào bạn và con thường ưu ái tìm chọn vào thu đông? Mùa lạnh, nguyên tắc phối màu giày bên cạnh nét tươi sáng thường thấy, còn chuộng cả yếu tố “nhu” và duyên. Với các gợi ý trên, hy vọng bạn sẽ có thêm cảm hứng lẫn ý tưởng mới để chọn mua thêm nhiều sắc màu giày đẹp cho con cưng.

Nội dung cùng danh mục