Lục tiên truyện tiên hiệp đặc sắc đầy sức hút

Tác giả Tiêu Đỉnh đã giới thiệu đến với bạn đọc một truyện tiên hiệp, dị giới mới thực sự đặc sắc và đầy sức hút, không phải là câu chuyện khó hiểu, trừu tượng mà là những điều rất giản đơn đến dung dị, sống động đến từng chi tiết. Dưới ngòi bút của tác giả, không gian và nhân vật trong truyện Lục Tiên được xây dựng huyền ảo, tưởng có tưởng không như trong những truyện truyền thuyết lưu giữ.

Lục Tiên

Lục Tiên

Hiện tại là thời đại của Nhân tộc. Tính ra cũng đã một vạn bảy trăm sáu mươi sáu năm kể từ khi Nhân tộc lật đổ sự thống trị của Thiên Yêu Vương Đình từng kéo dài vô tận năm tháng khắp chư giới Hồng Mông, hủy bỏ Yêu lịch, bắt đầu lịch của con người. Năm nay, là năm thứ một vạn bảy trăm sáu mươi sáu Nhân lịch, cũng là thời đại Nhân tộc phát triển phồn thịnh tới đỉnh cao. Thẩm Thạch đúng 12 tuổi.
Ở trong căn phòng nửa sáng nửa tối, hắn nằm yên không động đậy, yên tĩnh mà nhìn chằm chằm lên trần nhà. Cho đến khi ánh nắng xuyên qua khe cửa tiến vào trong phòng, hắn mới ngồi dậy một cách thoải mái, duỗi duỗi cái lưng mệt mỏi, sau đó vén chăn bước xuống giường, đi đến bên cửa sổ và mở bung hai cánh cửa ra. Tuy rằng còn nhỏ tuổi nhưng Thẩm Thạch đã dẫn chịu khổ luyện dùi mài tu hành để sau này có chỗ đứng được trong Tu chân giới này.

Truyện Lục Tiên

Truyện Lục Tiên

Từ nhỏ Thẩm Thạch đã theo cha vào Thiên Nhất lâu rồi sau đó tu luyện ở Huyền Âm Môn. Tuy do đạo hạnh có phần kém, nhưng do chính xuất thân của hắn khiến cho người khác không dám coi thường. Con đường tu chân khổ luyện của Thẩm Thạch để trở thành Lục Tiên sẽ diễn biến như thế nào đây?

Truyện Tiên Hiệp Lục Tiên

Truyện Tiên Hiệp Lục Tiên

Sau khi Nhân tộc đuổi Yêu tộc đi thống nhất Hồng Mông giới, cho đến ngày nay, không giống như Yêu tộc hình thành một triều đình tựa như Thiên Yêu Vương Đình cai trị thiên hạ, ngược lại, những môn phái tu chân cường đại, đại tộc thế gia, thay thế sự thống trị của Yêu tộc ngày xưa, đã trở thành những thế lực cường đại nhất trong Hồng Mông giới.

 

Thẩm Thạch kinh qua nhiều trận đánh gió bão kinh hoàng, khung cảnh ảo thực xen lẫn khiến người đọc không khỏi say mê. Hắn sẽ cùng Lăng Xuân Nê, người còn gái có dung nhan tuyệt mỹ, rất đỗi quen thuộc và ấm áp đối với hắn, vượt qua tất cả hiểm họa vô biên để đến đại kết cục thì hai con người này sẽ yên ổn không đây? Câu truyện tiên hiệp xen lẫn trong thế giới truyền thuyết Tu chân là chuyện tình giữa đôi nam nữ này sẽ dẫn người đọc từ trải nghiệm không gian huyền ảo và lãng mạn nhân vật thật cuốn hút.
Hôm nay thời tiết có tốt như bình minh buổi sáng đầu của hắn hay không đây? Hay khung cảnh Đại lục Hồng Mông chợt xuất hiện dị biến, đáy biển long trời lở đất chấn động thế gian, vạn cổ danh đô – Thiên Hồng Thành hoàn toàn sụp đổ và biến mất dưới biển sâu. Lục địa tan vỡ, đại hồng thủy dâng lên nhấn chìm thiên địa tạo thành một trường hạo kiếp nhân gian. Liệu còn những gì tiếp nối tiếp truyện, còn gì thú vị nữa đây, hành trình của Thẩm Thạch – Lục Tiên diễn biến tưởng ảo tưởng thực thế nào đây, còn những tình tiết gì đang chờ đón, huyền ảo, đọc truyện để cùng tìm được câu trả lời.

Thanh Vân

Nội dung cùng danh mục