Cung cấp decal nam châm dẻo dán xe taxi quảng cáo

Ngày nay, nhiều chủ doanh nghiệp, thương hiệu lớn đã liên kết với các hãng xe taxi để dùng decal nam châm dẻo in ấn logo thương hiệu, sản phẩm của công ty họ dán lên xe taxi để quảng bá thương hiệu, tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất. Chính vì decal nam châm dẻo có một lớp decal in trang trí, một lớp dán vào tất cả các loại phương tiện có vỏ bằng sắt thép và một mặt phẳng tương đối. Nên được nhiều thương hiệu chọn in logo dán xe taxi, xe bus, xe du lịch….

Sử dụng sản phẩm decal nam châm dẻo làm logo dán xe taxi quảng cáo, làm logo dán xe bus quảng cáo thương hiệu, dán xe du lịch đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của chủ xe.

Nam châm dẻo có một mặt được làm từ tính và một mặt trơn có khả năng dán decal hoặc in trực tiếp lên sản phẩm có khả năng dán được vào các mảng kim loại. Miếng nam châm dẻo decal được in thông điệp quảng cáo đẹp, dễ nhìn rồi được dán lên xe taxi. Khi khách hàng cần, sẽ dễ tìm ra số liên lạc và gọi dịch vụ, sản phẩm. Với tính năng không đặc cứng, do đó sản phẩm vô cùng bền bỉ và có thể chịu được nhiệt độ, thời tiết khắc nghiệt.

Ưu điểm chính của decal nam châm dẻo là có thể bóc ra và dán lớp mới nhiều lần nên tiết kiệm chi phí cho khách hàng, không ảnh hưởng đến sơn xe hoặc lớp keo dính lại thân xe phải tốn thời gian, công sức để tẩy sạch.

Cung cấp decal nam châm dẻo dán xe taxi quảng cáo

Decal nam châm dẻo dán xe ô tô như biển quảng cáo di động hiệu quả

Decal nam châm dẻo in logo được dán phổ biến trên xe taxi

Hiện nay nam châm dẻo đang là một loại nguyên liệu quảng cáo mới đang thu hút sự quang tâm của nhiều thương hiệu muốn quảng bá hình ảnh của mình. Ngày nay, thay vì sử dụng decal giấy, decal nhựa để in hình ảnh sản phẩm, in logo quảng cáo thì nay, với sự ra đời của nam châm dẻo đã thay thế tất cả các loại trên.

– Ngày nay, chúng ta thường thấy, các thương hiệu, doanh nghiệp, công ty muốn quảng bá hình ảnh, sản phẩm của công ty mình thì đều liên kết với các hãng taxi hay xe bus, xe du lịch để dán hình ảnh lên đó để nhiều người biết đến.  Và nam châm dẻo đã thay thế dán decal giấy, hay decal nhựa lên xe taxi. Bởi nam châm dẻo với tính năng không đặc, cứng, nên khi dùng nam châm dẻo để in ấn logo, hình ảnh để quảng cáo thì chúng vô cùng bền bỉ và có thể chịu được nhiệt độ, thời tiết khắc nghiệt.

– Khi dùng nam châm dẻo dán lên xe taxi, nó luôn duy trì được lực hút cố định, bền bỉ, không hề bị thay đổi qua quá trình sử dụng. Dễ dàng tháo lắp, thay đổi vị trí là một đặc thù giúp tạo nên sự nổi trội của sản phẩm đối với sản phẩm.

– Hnh ảnh sản phẩm, logo thương hiệu khi in decal lên nam châm dẻo sẽ giúp cho sản phẩm trở nên thu hút hơn. Các doanh nghiệp có thể dễ dàng làm các bảng ghim giá với logo hoặc bảng thông báo có logo bằng nam châm dẻo. Điều này giúp tạo nên sự đặc trưng và giúp thương hiệu có thể dễ dàng tiếp cận và thu hút khách hàng.

– Đặc biệt, khi dùng decal nam châm dẻo có thể bóc ra và dán lớp mới nhiều lần nên tiết kiệm chi phí cho khách hàng, không ảnh hưởng đến sơn xe hoặc lớp keo dính lại thân xe phải tốn thời gian, công sức để tẩy sạch.

– Trong các trường hợp thông thường, khi cần trang trí xe cho khách hàng thuê theo chuyến, chủ xe, lái xe phải in decal dán trực tiếp lên cửa xe, thân xe, và khi xong chuyến đi, lớp decal này lại phải lột đi. Làm nhiều lần như vậy có thể làm hư sơn xe hoặc gặp loại decal rẻ tiền, lớp keo sẽ còn dính lại thân xe, phải rất vất vả mới tẩy sạch. Nhưng với decal nam châm dẻo, do cấu tạo của nam châm dẻo có thể tự hít dính vào sắt thép, và được dán một lớp decal trang trí phía trên, nên khi dán vào cửa xe, thân xe, sau khi bóc ra sẽ không để lại dấu vết hay keo dính.
Hình thức quảng cáo, trang trí này hiện đang được nhiều doanh nghiệp trong cả nước đã sử dụng cao và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho khách hàng.

– Sử dụng nam châm decal dán taxi, miếng decal nam châm dẻo được in thông điệp quảng cáo đẹp, dễ nhìn rồi được dán lên máy móc thiết bị của khách hàng. Khi khách hàng cần, sẽ dễ tìm ra số liên lạc và gọi dịch vụ, sản phẩm.

In logo nam châm dẻo dán xe taxi để tăng lượng khách hàng

Cung cấp decal nam châm dẻo dán xe taxi quảng cáo

Dán decla nam châm dẻo lên xe dể tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Ngày nay, để có được một lượng khách hàng tiềm năng thì việc quảng bá thương hiệu là điều nhiều doanh nghiệp cần quan tâm. Và hiện nay, nam châm dẻo là một trong những sản phẩm đóng vai trò hàng đầu trong việc giúp doanh nghiệp quảng bá tốt tới khách hàng tiềm năng.

– Với khả năng chống thấm nước, chịu được trong mọi thời tiết là một trong những điểm đặc biệt giúp nâng cao độ bền cho nam châm dẻo cho dù đối mặt với mọi thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra, khả năng dẻo, khó gãy, khó vỡ của nam châm dẻo giúp tiết kiệm chi phí hơn là dùng decal giấy, decal nhựa để quảng bá sản phẩm.

– Nhiều doanh nghiệp đã sử dụng nam châm dẻo để in ấn theo ý thích và dán trực tiếp vào xe taxi một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, với bề mặt phẳng này còn có thể dễ dàng khắc lên giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tạo hình để quảng bá thương hiệu.

– Và người ta ví rằng, khi khi dán nam châm dẻo lên taxi, thì taxi, hay xe bus chính là biển quảng cáo di động, đưa hình ảnh, sản phẩm đến mọi nơi và để nhiều người biết đến.

– Bên cạnh đó, decal nam châm dẻo dán xe taxi, xe du lịch, xe bus còn mang lại sự cá tính, nổi bật cho chiếc xe đó. Đặc biệt, hiện nay nhiều người đa số dùng decal nam châm dẻo in logo dạng số hiệu, tên nhãn hiệu, số điện thoại trên cửa xe, thân xe để mọi người dễ nhìn thấy và tiện liên lạc.

Như vậy, với nam châm dẻo dán lên xe taxi giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm hiệu quả và có được nguồn khách hàng tiềm năng lớn.

Cách dán logo nam châm dẻo lên xe taxi, xe du lịch

Sử dụng decal nam châm dẻo để in logo quảng cáo hình ảnh thương hiệu dán lên xe thường chỉ tập trung và xoay quanh 4 thiết kế chính: dạng dải, cuộn, màu và A4. Tùy theo sở thích và mục đích của doanh nghiệp xe mà họ chọn nam châm dẻo để in logo cho thích hợp.

Cách dán logo nam châm dẻo lên xe taxi, xe di lịch, xe tải, hay xe bus như sau:

– Dùng nam châm dẻo loại dày 0,5mm đến 1mm.

– Hình ảnh, logo, chữ được in trực tiếp lên nam châm hoặc in decal dán lên nam châm dẻo.

– Logo nam châm dẻo được cắt bế đa dạng với nhiều kiểu dáng khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp với mục đích của khách hàng.

– Vị trí dán logo nam châm dẻo dán xe: cánh cửa xe hoặc hông xe.

– Để miếng dán nam châm dẻo của bạn được làm sạch và xa các vật liệu từ tính cũng như làm bằng sắt khác. Luôn luôn lưu trữ decal nam châm dẻo của bạn trên một bề mặt phẳng khi không sử dụng. Bạn cũng không nên cuộn hình ảnh nhưng nếu bạn bắt buộc phải cuộn gọn lại thì vui lòng để mặt ngoài hình ảnh quay ra ngoài.

– Độ bền của nam châm dẻo gần như vĩnh cửu, bởi khi dán logo nam châm dẻo lên xe không sợ bị phai màu, không sợ bị bóng tróc cho dù lâu ngày hay mưa gió.

Địa chỉ cung cấp nam châm dẻo 

Nếu bạn muốn quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn đến với khách hàng, đồng thời tìm kiếm khách hàng tiềm năng, thì bạn nên chọn decal nam châm dẻo, và tìm địa chỉ cung cấp nam châm dẻo cao cấp uy tín để họ thiết kế logo bằng nam châm dẻo ấn tượng phù hợp với thương hiệu, sản phẩm của bạn.

Trong đó, thế giới decal chuyên cung cấp dịch vụ in, cắt nam châm dẻo dán lên xe taxi, xe khách với công nghệ Nhật Bản chất lượng cao, thiết kế đẹp, in sắc sảo, hình ảnh và thông tin in rõ ràng. Miếng dán decal nam châm dẻo sẽ được bạn sử dụng kéo dài trong nhiều năm, mà không ảnh hưởng gì tới vẻ bề ngoài của xe ô tô, vì vậy đó là một chi phí rất thấp cho mỗi ấn phẩm quảng cáo ngoài trời này.

 

Nội dung cùng danh mục