“Chôn chân” với những thiết kế nội thất cho căn bếp siêu nhỏ

Liệu bạn có đang tự hỏi “Bếp nhỏ, quay đi quay lại còn đụng nhau thì có gì hay ho”, ấy vậy mà những thiết kế sư nội thất đã biến những góc bếp siêu ộp ẹp này một cách thần kỳ với những xu hướng hiện đại.

"Chôn chân" với những thiết kế nội thất cho căn bếp siêu nhỏ

Sự tối giản từ nội thất thông minh.

Nội thất thông minh đang là một trong những sản phẩm phát triển rất mạnh trong những năm nay bởi sự tiết kiệm diện tích và những biến đổi công năng mà bạn không ngờ tới bởi những thiết kế sư hàng đầu. Chính do sự tiết kiệm diện tích nên đây là xu hướng được áp dụng vào trong những thiết kế với những căn bếp nhỏ gọn, giúp người dùng có tiết kiệm một không gian hoàn hảo căn bếp.

Sự gọn gàng từ kệ bếp.

Các thiết kế kệ bếp gọn gàng với chiều cao vừa đủ tầm, cũng như sự phân chia hợp lý giúp cho gia chủ có thể dễ dàng thao tác mà không cần phải xoay chuyển nhiều đi kèm với thiết kế đơn giản những thu hút với những khung màu thời thượng sẽ giúp tạo ra được một góc rất riêng cho căn nhà.

Tận dụng không gian nấu ăn

"Chôn chân" với những thiết kế nội thất cho căn bếp siêu nhỏ

Không gian nấu ăn có thể tận dụng làm một chiếc bàn ăn mini sau khi được dọn sạch sẽ luôn là một ý tưởng được dựng ra sẵn trong đầu các thiết kế sư. Việc tận dụng này rất hợp lý cho những căn hộ nhỏ không quá lý tưởng để có một chiếc bàn ăn quá to. Một thiết kế nhỏ gọn, sang trọng gọn gàng kết hợp với các loại đèn chùm cũng đủ tạo cảm giác ấm cúng khi dùng bữa ngay trong căn bếp chỉ như một cái hộp một cách thoải mái mà không lo nghĩ.

Bếp nhưng không phải bếp

Đây là một trong những thiết kế khá mới đối với những thiết kế nội thất gia đình nhỏ vừa phải thì việc biến chiếc bếp làm chính nơi thư giãn với một chiếc ghê sofa kê sát không gian nấu ăn đi kèm là những chùm đèn trắng mạnh chiếu thẳng vào gian bếp được ngắn cách gọn gàng sạch sẽ là một trong những điểm nổi trội giúp thiết kế này đang nổi lên trong năm 2016.

Những ý tưởng thiết kế mới đang dần mở ra cho người sở hữu căn nhà có nhiều lựa chọn hơn khi sở hữu phải những căn nhà nhỏ không gian hạn hẹp những vẫn cảm giác đầy đủ tiện nghi với những thiết kế thịnh hành nhất trên thế giới. Hãy là những người chủ thổi hồn nghệ thuật, sự mới lạ cho những căn bếp “nhỏ nhưng có vỏ” của mình.

Nội dung cùng danh mục