Chiêm ngưỡng góc thư giãn vạn người mê với cách sau

Với những ngày thời tiết oi bức, nóng nực cộng thêm một ngày làm việc mệt mỏi bạn chỉ muốn tìm một góc không gian riêng nào đó để thư giãn, giải trí. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có một không gian riêng trong mảnh đất nhà bạn. Chỉ với việc trang trí nhỏ sau mà không cần tu sửa nhiều, giờ đây bạn đã có nơi nghĩ ngơi thỏa mái thuận tiện mà không cần phải tốn công đi đâu xa.

Không gian sống của bạn sẽ thoải mái và thuận tiện hơn bằng nhiều cách trồng các cây bụi để thiết lập góc và biên giới giữa không gian trong và ngoài. Việc tạo lập một khoảng sân trồng nhiều cây kiểng làm cho không gian nhà bạn khác đi trông thấy, và bạn có thể hít thở không khí trong lành từ cây xanh nhà bạn, chúng mang đến không gian xanh cho ngôi nhà bạn.

Chiêm ngưỡng góc thư giãn vạn người mê với cách sau

Đối với những căn nhà có khu đất chật hẹp bạn cũng có thể tận dụng mảnh sân tưởng để làm không gian thư giãn cho cả gia đình. Bạn chỉ việc đặt một hay hai ghế xích đu với thêm bộ bàn nho nhỏ bên cạnh thảm cỏ nhân tạo, góc sân của ngôi nhà đã trở nên cực kỳ sinh động và tạo thành không gian thư giãn cho ngôi nhà. Hình dáng ấn tượng và tiện lợi của ghế xích đu đã tiết kiệm không gian đáng kể cho mảnh sân chật hẹp của bạn.

Nếu bạn đang cần một chỗ ngồi để trò chuyện, tán gẫu thì hiên nhà là khu vực hợp lý. Không cần đòi hỏi phải có không gian rộng, một bộ bàn ghế nhỏ, cộng thêm một ấm trà đã làm cho bạn thỏa mái và thư giãn rất nhiều trong ngày làm việc vất vả.

Bạn có thể tận dụng khu vực sân thượng làm không gian riêng cho mình. Đây là một ý tưởng tuyệt vời tạo một không gian sân vườn đối với những ngôi nhà diện tích khiêm tốn. Với vài bồn gỗ trồng hoa và một bộ bàn ghế gỗ đơn giản, nhỏ bé như thế này thì  cả nhà đã chỗ để thư giãn, đọc sách, thưởng trà với nhau. Đây cũng là chỗ lý tưởng để nhà bạn cùng ngắm trăng, ngắm sao thư giãn cùng nhau.

 

 Nội dung cùng danh mục