Các mẫu giày thể thao phong cách năng động -style hè thu cho bé gái

Tham khảo quanh nhiều cửa hàng giày trẻ em vnxk chất lượng cà giá cả đảm bảo, có thể tìm thấy đa dạng mẫu mã giày thể thao, với tạo hình khỏe khoắn – năng động mà vẫn rất thời trang, duyên dáng cho các bé gái. Đặc biệt, cho mùa hè thu, luôn có không ít style giày thể thao đa chất liệu mới ‘ra mắt’, với kiểu dáng tiện ích, trẻ trung; giúp mẹ và trẻ thoải mái tìm chọn. Chẳng hạn như 3 đề cử hút hàng, nổi bật sau đây.   cac-mau-giay-the-thao-phong-cach-nang-dong-style-he-thu-cho-be-gaicac-mau-giay-the-thao-phong-cach-nang-dong-style-he-thu-cho-be-gai

  1. Giày vải style cổ điển:

Cuốn hút và được yêu thích rộng rãi trong số mặt hàng giày thể thao bé gái, luôn cần nhắc đến thiết kế giày vải phối dây cổ điển. Làm nên nét đẹp tươi sáng cho tạo hình của giày còn là không ít họa tiết cùng tone màu nền cuốn hút đặc trưng. Gợi ý màu giày ‘bắt’ mắt, đậm nét hè thu đáng yêu, tiêu biểu như: hồng lựu, cam pastel, xanh jeans, tím nhu, xanh ngọc bích,..

  1. Giày mọi phối họa tiết:

Giày mọi, hay giày thể thao không dây đơn giản, là chọn lựa giày tiện dụng – hỗ trợ vận động hiệu quả, lý tưởng không kém cho bé gái. Trào lưu họa tiết nhấn phối trẻ trung cũng góp phần giúp thiết kế giày thêm “ghi điểm”; chẳng hạn: hình họa chibi, hoa cỏ mùa hè, sọc ngang, sao nhỏ dễ thương,.. Về tone màu nền, mẹ có thể điểm qua một vài đề xuất hút hàng: vàng mật ong, xanh hoa bay, đỏ gụ, trắng ngọc trai, xanh bạc hà,..

  1. Bốt da thể thao:

Ứng dụng chất liệu da phong cách, phối cùng vải hoặc vải thun co giãn, làm nên một tạo hình giày bốt thể thao hè thu đẹp và mốt khác. Loại bốt ngắn cho bé gái này dễ dàng đi cùng nhiều style trang phục thể thao chuyên nghiệp, nhưng cũng có thể đồng thời ‘mix’ đẹp với quần áo đến trường hoặc dạo phố của trẻ. Gam sắc nền giày được yêu thích nổi bật của mùa hè thu năm nay, thường thấy là: đỏ đồng, xanh tím coban, xám nhã, xanh biển tone trầm, trắng kem,..

  1. Lời kết:

Tại các cửa hàng chuyên cung cấp giày dép bé gái chất lượng, trong mùa hè thu này, mẹ không nên bỏ lỡ tìm chọn cho bé gái cưng nhiều kiểu dáng giày thể thao năng động – thời trang. Giày thể thao là một trong số ít đề cử giày tiện ích hàng đầu, dễ mang và cũng dễ phối hợp với nhiều trang phục từ đi học đến dạo phố hay vận động ngoài trời của trẻ.

Nội dung cùng danh mục