Các kiểu trang trí nội thất đơn giản mà sang trọng

Trong cuộc sống hiện đại, một ngôi nhà đẹp là điều mà ai cũng mơ ước. Trong đó việc trang trí nhà là một bước rất quan trọng để tạo điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà của bạn đẹp và sang trọng hơn. Có rất nhiều cách trang trí tùy vào diện tích, và điều kiện kinh tế của bạn để có được một không gian như ý. Không cần quá cầu kỳ, đôi khi bạn chỉ cần trang trí đơn giản thôi nhưng cũng mang lại sự độc đáo và nổi bật riêng cho bạn. Cùng chúng tôi xem qua một vài kiểu trang trí đơn giản cho ngôi nhà của bạn.

Các kiểu trang trí nội thất đơn giản mà sang trọng

Tranh treo tường

Bạn có thể treo những bức tranh của những danh họa nổi tiếng ở phòng khách, hay những bức ảnh về gia đình bạn hình in bắt mắt… điều đó có thể biến tường nhà bạn thành một thư viện hình ảnh. Việc treo tranh của các danh họa cho thấy bạn là người yêu nghệ thuật, nhìn đời lạc quan, thích sự phá cách, còn treo ảnh gia đình chứng tỏ bạn là người yêu quý gia đình của mình, hình ảnh họ luôn trong tâm trí bạn. Và tùy theo phong cách của chủ nhà mà vị trí bức tranh được biến hóa tùy ý. Không cần bỏ quá nhiều tiền để mua những khung hình sang trọng, bạn chỉ cần sắm sửa những khung tranh đơn giản rồi lồng ảnh in sẵn từ trên mạng – vừa rẻ mà đẹp.

Trang trí đèn

Cộng với việc hòa quyện giữa ánh sáng tự nhiên làm không gian bạn thêm rạng rỡ, bạn có thể trang hoàng thêm cho căn nhà bạn bằng ánh sáng của những chiếc đèn chùm, đèn bàn với nhiều màu sắc, kiểu dáng tùy theo sở thích của bạn. Bạn thích sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, đây cũng là một gợi ý hay, treo một chùm đèn có ánh sáng vàng cổ điển trong một không gian phòng khách sang trọng, hiện đại. Chỉ một chút thay đổi đó thôi bạn đã có một không gian lý tưởng rồi đó.

Trang trí Rèm cửa

Rèm cửa có tác dụng trang trí và làm ấm căn phòng trong nhà vào mùa đông, giữ nhiệt khi nắng chiếu vào mùa hè. Trang trí khung cửa bằng rèm nhựa nội thất đẹp là cách đơn giản và mang lại nét thanh lịch cho ngôi nhà của bạn.  Một khung cửa sẽ trống rỗng là một thiếu sót cho phòng bạn phải không nào.

 

 

 

 

Nội dung cùng danh mục